Miss Universe 2015 có thể bị kiện - Miss Colombia được mời đóng phim khiêu dâm

Emdep.vn - Một công ty luật có tiếng tại Colombia cho biết đã hoàn thành xong đơn kiện tổ chức Miss Universe để đòi lại vương miện cho đại diện quốc gia của mình.

Miss Universe đang gây bão toàn cầu với sự cố trao nhầm vương miện giữa hai người đẹp Colombia và Philippines. Vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi là người chiến thắng không bao lâu, đại diện Colombia phải nhường lại vương miện cho người đẹp Philippines vì MC công bố nhầm kết quả.

Công ty luật ở Colombia làm đơn kiện Miss Universe 2015 để đòi vương miện
Khoảnh khắc nhầm lẫn tai hại trên sân khấu Miss Universe 2015.

Mặc dù xảy ra sự cố thế nhưng, đa số khán giả đều cho rằng Hoa hậu Colombia vượt trội hơn đại diện Philippines về mọi mặt và hoàn toàn xứng đáng đăng quang. Trên nhiều trang web, làn sóng phẫn nộ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, được biết lá đơn online đòi lại quyền lợi cho người đẹp Colombia đã thu nạp được hơn 30.000 chữ ký đồng thuận.

Công ty luật ở Colombia làm đơn kiện Miss Universe 2015 để đòi vương miện
Đại diện Colombia.

Phía công ty luật tại Colombia cũng đã hoàn tất thủ tục pháp lý để kiện đơn vị tổ chức Miss Universe 2015 vì đã làm ảnh hưởng đến lòng tự tôn dân tộc của họ và quyết đòi lại vương miện cho đại diện nước nhà.

Tiết lộ lý do đại diện Colombia vượt trội về mọi mặt nhưng không giành được ngôi vị Hoa hậu, giám khảo Perez Hilton cho biết: Người đẹp Colombia có thái độ lườm nguýt người phiên dịch trong phần trả lời phỏng vấn. Hơn nữa ông còn chỉ ra, đọc những dòng chia sẻ trên Instagram của Hoa hậu Colombia sau sự cố mất vương miện: “Tôi thấy tôi mới là người chiến thắng thật sự” thì ông nghĩ người đẹp này không thắng đều có lý do. Ông rất hài lòng với Tân Hoa hậu mới - đại diện Philippines.

Công ty luật ở Colombia làm đơn kiện Miss Universe 2015 để đòi vương miện
Giám khảo Perez Hilton.

Trên mạng xã hội, đại diện Colombia đã đăng tải những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đăng quang của mình kèm dòng chú thích: “Tôi sẽ luôn nhớ khoảnh khắc này! Chúng ta đã làm được điều đó, Colombia!”. Hiện tại từ khóa “Vương miện cần được tôn trọng” đang lan truyền và tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ tại Colombia.

Dù không dành được vương miện Miss Universe 2015, nhưng người đẹp Colombia đã nhận được tình yêu thương của rất nhiều fans hâm mộ trên toàn thế giới. Không bỏ lỡ cơ hội, ông chủ hãng phim người lớn Vivid Entertainment đã gửi một bức thư ngỏ lời mời Ariadna Gutierrez tham gia dòng phim của ông. Ông muốn biến người đẹp Colombia thành nữ thần dòng phim nóng và nổi tiếng toàn thế giới.

Hoa hậu Colombia được mời đóng phim người lớn với cát xê triệu đô
Thư ngỏ của ông chủ hãng phim người lớn Vivid Entertainment.

Trong thư, ông chủ Vivid Entertainment khẳng định những đặc quyền mà Hoa hậu Colombia sẽ nhận được như tự chọn đối tác, kiểu quan hệ tình dục và số lượng phim muốn tham gia. Ngoài ra ông chủ Steve Hirsch còn đưa ra mức giá 1 triệu USD để mong muốn nhận được sự đồng ý của Ariadna Gutierrez.

Hoa hậu Colombia được mời đóng phim người lớn với cát xê triệu đô
Miss Universe 2015 có thể bị kiện - Miss Colombia được mời đóng phim khiêu dâm
Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutierrez .

Ông còn dẫn chứng Hoa hậu Vanessa Williams đã bị tước vương miện vì bộ ảnh khỏa thân năm 1984. Đến giờ Vanessa đã trở thành một nữ ca sĩ, diễn viên tài năng, ông thừa nhận những bức ảnh nóng kia đã mang đến cho Vanessa được nhiều hơn mất. Chưa hết để thuyết phục người đẹp Colombia, ông này còn dẫn chứng hàng loạt ngôi sao nổi danh nhờ phim sex như Kim Kardashian, Kendra Wilkinson, Pamela Anderson và rất nhiều nhân vật khác.

Hoa hậu Colombia được mời đóng phim người lớn với cát xê triệu đô
Khoảnh khắc trao nhầm vương miện tạo nên lịch sử tại Miss Universe 2015.

Ông còn hứa hẹn sẽ làm riêng cho Hoa hậu Colombia một chiếc vương miện đắt giá, tráng lệ hơn cái mà Hoa hậu Philippines đang đội trên đầu. Hiện tại, người đẹp Colombia vẫn chưa đưa ra phản hồi của mình về vấn đề này.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm