Lan Phương thay đổi quan điểm "yêu" khi chia tay bạn trai ngoại quốc

Emdep.vn - Chia tay bạn trai ngoại quốc được hai năm thế nhưng Lan Phương vẫn chưa công khai tình mới.

Lan Phương là người đẹp hiếm hoi của làng giải trí hầu như chỉ quen bạn trai ngoại quốc. Khi yêu người nước ngoài, Lan Phương cảm nhận được họ biết tôn trọng, hiểu được ranh giới giữa đời thường và nghề diễn viên. Điều này làm cô thoải mái hơn so với khi yêu đàn ông Việt. Tuy nhiên, mối tình sâu đậm kéo dài 2 năm của Lan Phương và bạn trai người Đức cũng không thể trọn vẹn.

Lan Phương trải lòng về câu chuyện bị người mẫu đánh ghen.
Lan Phương và bạn trai cũ.

Chia sẻ về bạn trai, Lan Phương cho biết khi chia tay cô biết ơn người đàn ông ấy. Cô học được cách biết lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu cho người khác. Đây là mối tình mà Lan Phương thấy mình mãnh liệt nhất, yêu chân thành và thực sự. Thay vì khó gần, khó chia sẻ thì Lan Phương đã biết mở lòng hơn với những mối quan hệ xung quanh.

>>> Lan Phương lần đầu khoe ảnh nóng… “bỏng mắt”

Hai năm chia tay, dù nhiều người theo đuổi nhưng Lan Phương chưa thấy ai phù hợp. Đã từng cho họ cơ hội, hẹn hò và thích một vài người nhưng chưa có duyên nên tình yêu chưa tới. Nhận mình không thể sống thiếu tình yêu được nên Lan Phương cảm thấy bất ngờ khi mình có thể trải qua quãng thời gian dài cô đơn như vậy.

Lan Phương trải lòng về câu chuyện bị người mẫu đánh ghen.

Thấy mình là người sống thật với bản thân, cô cảm nhận bạn trai cũ yêu cô cũng vì điều đó. Khi chia tay, anh nói với Lan Phương: "Trong mắt anh em là một thiên thần". Khi yêu, bạn trai ít nói những lời có cánh dành cho Lan Phương. Có lẽ, Lan Phương biết được mình có tính cách hồn nhiên, trẻ con mà ít ai có được, nên bạn trai yêu cô vì điều đó. Cô thấy mình sống đơn giản, không biết mưu mô, tính toán hay lợi dụng ai chưa kể dễ tin vào lòng tốt của người khác nên dễ bị lừa.

Hai năm trôi qua, cảm giác đớn đau trong Lan Phương cũng giảm dần. Cô thấy được trong mối quan hệ đó mình sai ở điểm nào, chính sự khác biệt văn hóa đã làm hai người khó gần nhau hơn. Vì nhiều lý do cũng như việc Lan Phương vô tình làm tổn thương bạn trai nên mối quan hệ không cứu vãn được. Đến giờ mỗi lần nhắc đến chuyện cũ, Lan Phương lại rơi nước mắt.

Lan Phương thay đổi quan điểm 'yêu' khi chia tay bạn trai ngoại quốc

Sau lần đổ vỡ, Lan Phương vẫn khẳng định mình không hạn chế trong bất cứ chuyện gì. Có thể yêu trai Tây, có thể yêu trai Việt, nếu đó là người phù hợp với mình.

Trải lòng trước thắc mắc bị đàn em người mẫu đánh ghen, Lan Phương nói rằng đây là tin khá sốc với cô. Nữ diễn viên cho rằng mọi người đang dựng chuyện cho mình làm cô sợ hãi. Lan Phương úp mở, mình gặp người đó vài lần, cách đây vài năm và chưa từng nói chuyện. Người yêu cô người mẫu ấy Lan Phương có gặp một lần, ở nơi nào đó cách đây vài năm và không nhớ rõ mặt.

Cô không thích scandal nhưng không tránh được. Đây là lần thứ hai sau ồn ào "đạo bài" tại Bước nhảy hoàn vũ khiến Lan Phương mất ăn, mất ngủ vài năm trước. Tin đồn bị đánh ghen Lan Phương thấy khủng khiếp hơn và khá buồn cười vì đó không phải sự thật.

Ánh Sáng

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm