Lan Khuê lần đầu chia sẻ về bạn trai và dự định kết hôn sinh con

Emdep.vn - Đây là lần hiếm hoi Top 11 Miss World 2015 lên tiếng về bạn trai cũng như chia sẻ về dự định làm vợ, làm mẹ của mình.

Lan Khuê hiện đang là một trong những người đẹp đình đám của làng giải trí sau khi trở về từ Miss World 2015 với danh hiệu Top 11. Gần đây, độ phủ sóng của Lan Khuê dày đặc với nhiều sự kiện, hoạt động lớn nhỏ. Người đẹp đang trong giai đoạn cố gắng và hết mình với công việc để chinh phục những mục tiêu đã đề ra.

Khẳng định tên tuổi khi lọt Top 11 Miss World 2015, Lan Khuê còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi lọt top 20 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2015, Top 50 phụ nữ đẹp nhất hành tinh 2015 do những trang sắc đẹp lớn nhất thế giới . Những gì mà Lan Khuê đang có là cả chặng đường dài nỗ lực, tâm huyết và trưởng thành qua nhiều cuộc thi nhan sắc.

Lan Khuê lần đầu chia sẻ về bạn trai và dự định kết hôn sinh con

Đạt thành tích cao, Lan Khuê cho biết cô quan trọng hiệu quả công việc chứ không để tâm đến những danh hiệu có như không. Lan Khuê muốn mọi người nhớ đến mình với những hoạt động cụ thể, những dự án cho xã hội và giá trị thực tế của bản thân mình. Hiện tại, Lan Khuê vui vì số tiền kiếm được có thể lo cho bản thân, gia đình. Người đẹp thấy hạnh phúc khi vừa được làm công việc mình yêu thích vừa lo được cho những người thân yêu.

Khi còn thi Miss World 2015, Lan Khuê khẳng định mình chưa có bạn trai và mong muốn tìm được một nửa của mình. Trong bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về bạn trai, Lan Khuê tiết lộ mối quan hệ giữa mình và người ấy vẫn tốt đẹp. Với Lan Khuê, trong tình yêu sẽ không biết được cụ thể mình thích họ vì điều gì. Nhìn thấy nhau có cảm tình, nói chuyện và nảy sinh tình cảm, Lan Khuê không muốn suy nghĩ hay toan tính nhiều.

"Cả tôi và bạn trai đều đang ở giai đoạn chinh phục đỉnh cao trong công việc, chinh phục mục tiêu và đam mê của mình. Tôi nghĩ khi quyết định kết hôn thì cả hai đều phải sẵn sàng, phải thỏa mãn được hết những mong muốn và mục tiêu đặt ra ở tuổi thanh xuân. Tới bây giờ chúng tôi vẫn chưa đạt được hết những điều đó nên chuyện kết hôn chắc còn ở rất xa" - Lan Khuê chia sẻ.

Lan Khuê lần đầu chia sẻ về bạn trai và dự định kết hôn sinh con

Khi yêu, Lan Khuê có khi lãng mạn bất ngờ, có khi lý trí khó hiểu. Cả cô và bạn trai đều bận rộn và đang dốc sức cho sự nghiệp nên không nhất thiết phải bên nhau nhiều. Lan Khuê không yêu cầu phải bên nhau 24/24, mỗi ngày không cần gặp nhau, một tin nhắn quan tâm nhau là thấy ấm áp.

Cả hai đều có tính tự lập nên Lan Khuê và bạn trai độc lập về tài chính. Cặp đôi luôn là hậu phương tinh thần cho nhau để phát triển sự nghiệp. Khi yêu, Lan Khuê bận rộn hơn vì ngoài công việc, cô có thêm một người để quan tâm chia sẻ. Lan Khuê thấy ấm áp và ngọt ngào mặc dù thời gian cho bản thân rất hạn hẹp.

Gia đình không tạo áp lực cho Lan Khuê về bất cứ chuyện gì ngay cả việc lấy chồng, sinh con. Mọi người mong Lan Khuê hạnh phúc với những gì mình có. Lan Khuê từng nghĩ tới cột mốc đẹp nhất cho việc kết hôn, sinh con. “Nghĩ đi nghĩ lại thì không có độ tuổi nào xác định rõ ràng. Duyên tới thì sẽ kết hôn, còn làm mẹ là một thiên chức. Đến khi thấy mình đầy đủ khả năng và sẵn sàng thì độ tuổi nào cũng phù hợp để làm mẹ. Tất nhiên là phải trên 18 tuổi nữa”- Top 11 Miss World 2015 bày tỏ quan điểm.

Tuấn Anh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm