Lần đầu tiên Mỹ Tâm dám làm chuyện này với anti fans

Emdep.vn - Là nghệ sĩ có lối sống kín tiếng, rất hiếm khi Mỹ Tâm những quan điểm riêng trên mạng xã hội. Nhận nhiều ý không hay của antifans về sản phẩm âm nhạc mới, lần đầu tiên, Mỹ Tâm có những động thái khá bất ngờ

Giữa bão scandal của nghệ sĩ Minh Béo hay ồn ào bản quyền ca khúc giữa Thu Phương - Tuấn Hưng, Mỹ Tâm vẫn không ngại tung sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên dưới phần bình luận, nhiều antifan có những ý kiến chê bai màu sắc âm nhạc nhàm chán, không mới mẻ. Điều này khiến Mỹ Tâm bức xúc và dành hẳn một status nói về vấn đề này. Đây là lần đầu tiên, Mỹ Tâm có động thái với những anti fans.

Lần đầu tiên Mỹ Tâm dám làm chuyện này với anti fans
Hình ảnh Mỹ Tâm trong MV "Hãy về với nhau".

Nữ ca sĩ viết: "Nếu không lầm thì mình nhớ là đã nói các bạn không nên xéo xắt trên mạng rồi mà đúng hăm ta? Chuyện của ai người đó biết, các bạn khỏi phải lên tiếng nhiều chuyện mà hãy lo làm việc của mình đi nha!

Để tránh việc này nên chị đã nhắc khéo những bạn nào không thích nghe nhạc hay nghe chuyện của ai đó thì đừng có tò mò mà nghe chi cho mệt. Ai nói gì và ở đâu thì cứ thoải mái chị không quan tâm nhưng Fanpage này không mời hay welcome những bạn có tính cách như vậy vào nha, không thích nhạc này thì kiếm nhạc khác nghe hoặc để thời gian đi chơi vui vẻ cho nó khoẻ nha các bạn. Thêm cái sì ta tút này nữa cho các bạn khỏi suy nghĩ hoang mang, bạn nào thấy vui thì vào đoán anh í là ai nà... mình hiền quá mà...hihi...".

Lần đầu tiên Mỹ Tâm dám làm chuyện này với anti fans
Dòng chia sẻ của Mỹ Tâm.

Sản phẩm mới của Mỹ Tâm có tên Hãy về với nhau. Vẫn duy trì thế mạnh giọng hát cũng về màu sắc âm nhạc nhẹ nhàng, da diết, dù không quá mới lạ nhưng MV vẫn nhận nhiều lời khen ngợi của khán giả. Tuy nhiên có lẽ vì mong chờ Mỹ Tâm bứt phá, đổi mới nhiều hơn nên một số khán giả vẫn chưa thỏa mãn với MV lần này. Lần đầu lên tiếng quyết liệt trên trang cá nhân để phản pháo antifans của Mỹ Tâm được nhiều người ủng hộ.

Tấn Đức

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm