Hồng Quế chuẩn bị gì cho lần đầu làm mẹ ở tuổi 22?

Emdep.vn - Sau thời gian dài im lặng, Hồng Quế đã sẵn sàng chia sẻ về chuyện bầu bí và bạn trai.

Việc Hồng Quế bất ngờ mang bầu khiến nhiều người bàn tán, đặc biệt là khi người mẫu 9x giữ im lặng trước mọi thông tin xoay quanh việc mang bầu. Tuy nhiên, sau một thời gian dài im lặng, đến nay Hồng Quế đã sẵn sàng mở lòng chia sẻ về chuyện lần đầu làm mẹ ở tuổi 22.

Lần xuất hiện mới nhất của Hồng Quế sau thời gian im lặng.

- Mới đây, chị khiến khán giả bất ngờ khi mang bầu lúc đang hoạt động showbiz mạnh nhất. Vậy việc mang bầu có ảnh hưởng gì đến công việc của chị không?

Nói đến ảnh hưởng là điều chắc chắn rồi. Nhưng đối với tôi, con là tất cả. Tôi nghĩ rằng, công việc thì sau này có thể kiếm lại được vì bản thân mình còn trẻ. Nhưng lúc này mọi hoạt động nghệ thuật của tôi sẽ tạm ngưng lại 1 năm để lo cho em bé tốt nhất.

- Vậy khi quyết định tạm ngừng hoạt động, lí do gì để chị nhận lời tham gia biểu diễn thời trang khi đang mang bầu?

Nói thật là đã khá lâu rồi tôi không tham gia sự kiện thời trang với vai trò là người mẫu. Nhưng với Hoàng Hải thì khác. Cho dù bụng có to và đi lại cũng khá mệt nhưng đó không là điều lo ngại với tôi vì mối quan hệ giữa tôi và NTK Hoàng Hải rất thân thiết. Show diễn của anh Hải không thể không có Hồng Quế.

- Chị có ý định sẽ công khai bố của con chị không? Nếu có thì bao giờ chị sẽ làm điều đó?

Hiện tại thời điểm này tôi chưa muốn công khai điều đó. Vì thế giới của tôi khá nhiều thị phi, tôi không muốn đem người đàn ông của mình ra cho thiên hạ nhận xét.

Hồng Quế chuẩn bị gì cho lần đầu làm mẹ ở tuổi 22?

Lần đầu làm mẹ, Hồng Quế chịu khá nhiều điều tiếng.

- Lý do gì để chị không công khai bố của con chị và khiến cho bản thân phải chịu nhiều lời đồn như vậy?

Tôi không quan tâm tới xã hội nói gì hay đồn đoán những gì. Quan trọng bản thân tôi và mọi người trong gia đình thấy thoải mái là được. Tôi thấy tâm lý ổn định là điều rất quan trọng cho con.

- Tình hình sức khỏe của chị hiện tại như thế nào?

Lúc này tình trạng của tôi khá tốt. Chắc là do tôi lựa chọn quay ra Hà Nội sống chung cùng gia đình mình nên sự chăm sóc có được từ phía gia đình là rất lớn.

-  Làm mẹ khi còn khá trẻ, chị đang chuẩn bị để đón em bé như thế nào?

Tôi nghĩ chăm sóc một đứa trẻ thì kiến thức chưa bao giờ là đủ cho bất kể một bà mẹ nào. Tôi học của người này một ít, người kia một ít để thu thập tương đối cho con những gì tốt nhất.

Tôi còn phải học nhiều lắm nhưng trước mắt thời gian này là ăn uống đầy đủ dưỡng chất cho em bé và tránh những thứ gây độc hại thôi.

- Vậy ai sẽ giúp chị trong việc chăm sóc em bé?

Người duy nhất không thể thiếu đó là mẹ của tôi. Bà ngoại sẽ ở cạnh hai mẹ con tôi thời gian này. Vì chỉ có bà ngoại mới hiểu và chăm sóc tốt nhất thôi.

Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Theo Danviet

Xem thêm:

Hồng Quế lần đầu diện váy bó sát khoe bụng bầu 4 tháng

Lộ diện bạn trai soái ca của Hoa hậu Kỳ Duyên?

Mẹ chồng Tăng Thanh Hà “vượt mặt” các quý ông để mua váy 20.000 USD

Người đàn ông duy nhất thoải mái cấu véo, hành hạ Tuấn Hưng

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm