Giàu có đến đâu, Ngọc Trinh cũng không giấu nổi khuyết điểm này

Emdep.vn - Dù có cuộc sống nhung lụa đến đâu thì Ngọc Trinh vẫn không thể che giấu được những khuyết điểm của mình.

Là người mẫu nhưng Ngọc Trinh ít khi trình diễn catwalk cũng chẳng đóng phim hay xuất hiện trên truyền hình. Mới đây, Ngọc Trinh xuất hiện trong chương trình Cà Phê Sáng với tư cách khách mời. Trở thành biểu tượng sexy của làng giải trí thế nhưng đây là lần hiếm hoi Ngọc Trinh được góp mặt trên sóng truyền hình quốc gia.

>>> Vòng eo 56 chưa hẳn là điều mà Ngọc Trinh tự hào nhất?

Giàu có đến đâu, Ngọc Trinh cũng không giấu nổi khuyết điểm này
Hình ảnh Ngọc Trinh trên truyền hình.

Hình ảnh Ngọc Trinh trước truyền thông là một cô nàng tai tiếng, nhiều phát ngôn sốc. Thế nhưng xuất hiện trong chương trình này, Ngọc Trinh tham dự với tư cách nhà sản xuất kiếm nữ diễn viên chính của Vòng eo 56.

Góp mặt trong Chuyên mục Cà phê nghệ sĩ do MC Lại Văn Sâm dẫn dắt, ngoài Ngọc Trinh còn có đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Việc xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia cùng lời hứa hẹn lấn sân điện ảnh sẽ mang đến một Ngọc Trinh rất khác.

Giàu có đến đâu, Ngọc Trinh cũng không giấu nổi khuyết điểm này

Xinh đẹp, giàu có thế nhưng Ngọc Trinh không giấu được khuyết điểm thật thà, dễ khóc. Khi nhắc đến quê Trà Vinh, đến gia đình đến tuổi thơ hay cả chuyện tình cảm với bạn trai 7 năm, Ngọc Trinh đều rơi nước mắt.

Không phải vì nổi tiếng, giàu có mà Ngọc Trinh ép buộc cảm xúc của mình. Không ít lần Ngọc Trinh rơi nước mắt khiến MC Lại Văn Sâm bối rối, tuy nhiên tính cách Ngọc Trinh là vậy, luôn sống thật với cảm xúc của mình.

>>> Không phải bạn trai 8 năm, đây mới là người đàn ông đáng để Ngọc Trinh yêu?

Một lần nữa, Ngọc Trinh nhắc lại sự "hồn nhiên" của mình: "Nếu bây giờ chú Sâm hỏi con, con nhắm con trả lời được sự thật thì con sẽ nói. Còn nếu không, con sẽ nói con không trả lời câu hỏi này!"

Trả lời cho câu hỏi: Cảm giác của bạn khi đóng phim như thế nào, Ngọc Trinh vui vẻ tiết lộ: "Trước đây, khi chưa đóng phim này, con nghĩ con chỉ đẹp và chỉ may mắn thôi chứ con nghĩ con không có tài cán để làm gì hết. Nếu con nghĩ con có tài cán thì con đi đóng phim lâu rồi. Nhưng sau khi đóng phim này, con cảm thấy tự tin hẳn và con cảm thấy cái gì con cũng có thể làm được và con bắt đầu mê ngành điện ảnh".

Giàu có đến đâu, Ngọc Trinh cũng không giấu nổi khuyết điểm này

Ngoài ra, nhược điểm ít ai biết của Ngọc Trinh đó là phát âm sai một số từ. “Bộ phim” Ngọc Trinh nói rằng "Bộ phin", "con bươm bướm" thì Ngọc Trinh lại phát âm là "con bơm bớm", đêm sẽ được nói là "đim", "ăn cướp" thành "ăn cớp".

Giàu có đến đâu, Ngọc Trinh cũng không giấu nổi khuyết điểm này

Nhiều lần Ngọc Trinh thừa nhận, hiếm cô gái nào lên phố mà giữ được nét quê như nàng ấy. Ngay cả cách phát ngôn, Ngọc Trinh vẫn giữ được bản sắc quê hương miền Tây sông nước. "Lên Sài Gòn bao nhiêu năm rồi mà con cũng không sửa được cái giọng nói, cái chính tả của mình" - Ngọc Trinh nói.

Vì nhược điểm này mà Ngọc Trinh khiến đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khó khăn trong việc thu âm cho bộ phim. Tuy nhiên, nếu mà cố tình chỉnh giọng nói thì Ngọc Trinh lại quên cách diễn nên Vũ Ngọc Đãng đồng ý cho Ngọc Trinh đem nguyên con người mình lên phim.

 Tấn Đức

Tags : Từ khóaXem thêm