Đây là cách Phương Vy Idol "đối mặt" với cơn đau "vượt cạn"

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Phương Vy Idol vừa chia sẻ bức ảnh nằm trên bàn chờ sinh cùng cảm giác đau đớn lúc trở dạ.

Sau thời gian gác lại các dự án âm nhạc để dưỡng thai, tối 29-4, nữ ca sĩ trở dạ và được gia đình đưa vào viện.

Phương Vy vừa chia sẻ bức ảnh cùng ông xã Tây trong lúc chờ sinh kèm dòng chú thích: "Tự hỏi lòng: Sao người mẹ lại có thể làm chuyện này tới 3 lần trong đời vậy, người mẹ lùn vĩ đại của tôi... Đau muốn hét lòi lưỡi gà, muốn nhéo bầm tím bắp vế chồng. Mẹ ơi! Thương mẹ lắm lắm!".

Đây là cách Phương Vy Idol 'đối mặt' với cơn đau 'vượt cạn'
Phương Vy Idol trên bàn chờ sinh nở.

Có thể thấy, Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên đang sẵn sàng chào đón thiên thần nhỏ với tâm trạng khá lo lắng. Dù lần đầu sinh nở, chưa có kinh nghiệm nhưng cô luôn được gia đình và "ông xã" túc trực 24/24. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ để Phương Vy đối mặt với cơn đau "vượt cạn". Phương Vy còn chia sẻ đáng yêu là đã "nhéo bầm tím bắp vế chồng" vì quá đau.

Nhiều bạn bè đồng nghiệp, fans hâm mộ đều gửi lời chúc nữ ca sĩ sẽ vượt cạn thành công. Phương Vy vẫn chưa tiết lộ giới tính cũng như thông tin cụ thể về em bé.

Phương Vy Idol đau đẻ muốn nhéo bầm tím chồng Tây
Mẹ của nữ ca sĩ cũng vào bình luận động viên con.

Phương Vy vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm trước truyền thông. Vào tháng 3-2015 nữ ca sĩ bất ngờ lên xe hoa với bạn trai ngọai quốc. Đám cưới được tổ chức giản dị tại một bờ biển cách xa thành phố để tránh sự quan tâm của báo chí và người hâm mộ.

Ánh Sáng

Tags : Từ khóa

Xem thêm