Cơ hội nào cho Hà Thu tại Miss Intercontinental 2015?

Emdep.vn - Cũng như nhiều người đẹp khác, đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa năm nay - Hà Thu đang được sự chú ý của khán giả trong nước.

Thời điểm cuối năm 2015 là lúc nhiều đại diện của Việt Nam tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cũng như Lan Khuê tại Miss World hay Lệ Quyên tại Miss Supranational 2015, Hà Thu - đại diện của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2015 đang chuẩn bị lên đường sang Đức tham gia đấu trường nhan sắc lớn. So với những đại diện ở các cuộc thi, Hà Thu được trông mong hơn bởi đây là sự xuất hiện trở lại của Việt Nam trong danh sách hơn 70 quốc gia tham gia cuộc thi, sau hơn 10 năm “vắng mặt”. Bên cạnh nhan sắc và sự tự tin, Hà Thu còn có nhiều yếu tố để trở thành một “điểm sáng” trong danh sách những người đẹp tham gia Miss Intercontinental 2015.

Cơ hội nào cho Hà Thu tại Miss Intercontinental 2015?
Hà Thu - Á hậu Hoa hậu Đại dương 2014 - Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2015.
Cơ hội nào cho Hà Thu tại Miss Intercontinental 2015?

Năm nay, Hà Thu may mắn khi có NTK Võ Việt Chung và NTK Vincent Đoàn hỗ trợ trong phần trang phục dân tộc và trang phục dạ hội. Mặc dù chưa hé lộ những bộ trang phục chính thức mà Hà Thu sẽ tham gia trong cuộc thi năm nay, nhưng về phía NTK Vincent Đoàn đã chuẩn bị cho Hà Thu nhiều trang phục tham gia các sự kiện. Được biết, NTK Vincent Đoàn đã ưu ái lựa chọn những trang phục trong BST mới nhất của anh, từng xuất hiện trong Vietnam International Fashion Week 2015. Phía NTK Võ Việt Chung cũng đã hé lộ ý tưởng về trang phục dân tộc khi mang hình ảnh quốc hoa Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa năm nay.

Cơ hội nào cho Hà Thu tại Miss Intercontinental 2015?
Một số trang phục mà NTK Vincent Đoàn chuẩn bị cho người đẹp để tham gia các sự kiện

Bên cạnh việc chuẩn bị trang phục, Hà Thu cũng đang trong quá trình rèn luyện hình ảnh cá nhân, sắc vóc và đã hoàn tất những khóa học ngắn về trang điểm, catwalk… để tự chuẩn bị trong những ngày thi ở xa. Bên cạnh đó, việc giao tiếp cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng để những người đẹp có thể ghi điểm khi tham gia các hoạt động. Một sự may mắn cho đại diện của Việt Nam tại Miss Intercontinental 2015 khi Hà Thu thông thạo nhiều thứ tiếng (Anh, Thái…), vì thế cô cũng rất yên tâm trong quá trình giao tiếp ở cuộc thi.

Cơ hội nào cho Hà Thu tại Miss Intercontinental 2015?
Cơ hội nào cho Hà Thu tại Miss Intercontinental 2015?
Hà Thu có nhiều cơ hội lọt vào Top 15 nếu giành được lượng bình chọn cao nhất.

Năm nay, Hà Thu cũng có nhiều cơ hội sẽ lọt vào Top 15, khi một trong 15 suất vé sẽ dành cho thí sinh có lượt bình chọn cao trên trang chính thức của cuộc thi. Hiện tại, trang bình chọn của cuộc thi đã chính thức được mở cổng để khán giả có thể vote cho thí sinh yêu thích nhất, tại: http://www.pageantvote.net/pageants/363 (đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Twitter, Tumblr hoặc Google+ và sau đó tham gia bình chọn (vote) cho Lê Thị Hà Thu)

Vũ Quân
Ảnh: Mr AT
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm