qc-epoint

C-biz: Lưu Đức Hoa đã dùng những cách gì để vợ mang bầu lần 2?

2016-03-31 14:49
- Ngoài ra, fan cuồng Angela Baby tuyệt thực 7 ngày vì thần tượng lấy chồng. Vợ Trần Hạo Dân đã sinh con thứ 4.

Lưu Đức Hoa đã dùng những cách gì để vợ mang bầu lần 2

Theo truyền thông đưa tin, một trong Tứ đại thiên vương Lưu Đức Hoa, năm nay 54 tuổi đã kết hôn với Chu Lệ Thiên từ năm 2008. Sau khi cặp đôi có với nhau một con gái, mới đây, Chu Lệ Thiên lại được cho là đã mang thai lần 2 ở tuổi 50. Với nguồn tin này, Lưu Đức Hoa không phủ nhận hay khẳng định, chỉ từ chối trả lời báo chí và cảm ơn mọi người đã quan tâm. Nguồn tin khác còn cho biết, Chu Lệ Thiên đã mang bầu tháng thứ 4 và đó là một bé trai, đúng theo mong mỏi của Lưu Đức Hoa. 

Dù giữ thái độ điềm nhiên trước công chúng nhưng từ trước tới nay, Lưu Đức Hoa vẫn muốn có con trai nối dõi, cùng với việc Chu Lệ Thiên là một người yêu trẻ nhỏ, vì vậy 2 vợ chồng vẫn âm thầm tìm mọi cách để tiếp tục có con. Với khó khăn trong việc sinh nở, suốt 2 năm qua, 2 vợ chồng Lưu Đức Hoa đã dùng đủ mọi phương pháp Đông Tây y kết hợp để mong có con. Ngoài việc tiến hành thụ tinh nhân tạo trong thời gian quy định, Lưu Đức Hoa còn nhờ tới chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực châm cứu, y học Trung Hoa để kết hợp điều trị bệnh tự nhiên. 

Chuyên gia y học có tên Trần Thái này có cơ sở tại Hồng Kông, được biết rất nhiều ngôi sao khác trong làng giải trí đã tìm đến ông chạy chữa. Chủ yếu việc điều trị là để chữa chứng bệnh tử cung lạnh ở Chu lệ Thanh, nguyên nhân dẫn tới việc khó có thai. Phương pháp chữa bệnh là lấy cây ngải cứu làm nguyên liệu chính, làm nóng vị trí các huyệt, chữa bệnh. Thực tế trước đó, Lưu Đức Hoa và vợ cũng thường xuyên tới đây điều trị, chủ yếu bệnh đau thắt lưng. Về vấn đề bệnh lạnh tử cung gây khó sinh của vợ Lưu Đức Hoa, cả hai đã chạy chữa từ lần sinh đầu tiên. Sau khi vợ anh đẻ xong mới ngừng một thời gian, giờ lại tiếp tục chạy chữa để có thai và đã thành công

Vợ chồng Lưu Đức Hoa kết hợp Đông Tây y, tìm mọi cách để có thai

Fan cuồng Angela Baby tuyệt thực 1 tuần khi thần tượng lấy chồng

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng từng xôn xao việc một siêu thị đăng ảnh Angela Baby "ngập" trong đống cây lau nhà, hòng quảng cáo cho siêu thị. Trước hình ảnh có phần hơi phản cảm này, Angela Baby đã chia sẻ trên trang cá nhân, đề nghị các nhân viên ở siêu thị có thể không làm như vậy với mình. Hóa ra, tác giả của hình ảnh Angela Baby làm siêu nội trợ là một fan cuồng mê cô đến mất ăn mất ngủ.  

Quản lý của chàng nhân viên này trong siêu thị cho biết, anh chàng yêu thích Angela Baby đến nỗi nhà vệ sinh nam cũng dán ngập tràn hình ảnh của cô. Khi nghe tin Angela Baby sẽ cưới Huỳnh Hiểu Minh, anh chàng đã vào ký túc xá nằm suốt 7 ngày không ăn không uống, khiến bạn bè ai cũng kinh hãi.

Nếu chỉ làm ảnh hưởng đến bản thân đã là một vấn đề, mức độ cuồng Angela Baby của anh chàng còn gây ảnh hưởng đến đồng nghiệp, khiến quản lý vô cùng buồn lòng. Có lần, một nhân viên xé bức ảnh của Angela Baby, đã lập tức bị anh chàng đánh đến mức xin nghỉ việc, khiến quản lý bị phạt lây. Chuyện không chỉ một lần, lần khác một đồng nghiệp vô ý để nước trà chảy vào poster Angela Baby, lại bị anh chàng đánh cho chảy máu mũi. Từ đó, mọi người đã biết luật bất thành lời, không được động chạm bất cứ gì tới ảnh Angela Baby của anh chàng. 

Vợ "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân sinh con thứ 4

Ngày hôm qua, Trần Hạo Dân đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh vợ anh sinh con thứ 4. Trước đó một ngày, nam diễn viên đã cùng vợ tới bệnh viện để sẵn sàng cho ca sinh mổ. Đứa con thứ 4 của anh là một bé gái đáng yêu, khuôn mặt bụ bẫm có tên là Victoria.

Vậy là nam tài tử đã có 3 con gái và một bé trai xinh xắn. 

Nổi lên từ vai diễn Đoàn Dự trong phim "Thiên Long Bát Bộ", Trần Hạo Dân đã giành được sự yêu mến của đông đảo khán giả, trong đó có cả khán giả Việt Nam. Vợ anh - Lệ Sa là người mẫu kém anh 16 tuổi. Từ khi kết hôn, cô từ bỏ sàn diễn, chuyên tâm chăm sóc gia đình.

C-biz: Lưu Đức Hoa đã dùng những cách gì để vợ mang bầu lần 2?

Thảo Nguyên

(Nguồn: SN,QQ)

qc-epoint