"Cận mặt" quý tử của Phi Thanh Vân trong tiệc đầy tháng

Emdep.vn - Trong tiệc đầy tháng cho "quý tử" vào tối qua (11-3), cả gia đình Phi Thanh Vân và Bảo Duy hạnh phúc giới thiệu cậu con trai kháu khỉnh, "trộm vía" rất đáng yêu.

Sau nhiều lần hư thai, Phi Thanh Vân may mắn có được thiên chức làm mẹ ở tuổi 34. Trải qua nhiều sóng gió, hiện tại người đẹp đang hạnh phúc viên mãn với gia đình nhỏ của mình. Vào tối 11-3 vừa qua, vợ chồng Phi Thanh Vân đã tổ chức tiệc đầy tháng cho quý tử theo phong cách Châu Âu với sự góp mặt của 200 quan khách gồm bạn bè, người thân. Đây là lần đầu tiên người đẹp công khai hình ảnh quý tử trước báo giới và truyền thông sau nhiều lần úp mở trên trang cá nhân.

Trước đó, Phi Thanh Vân từng chia sẻ: “Con trai có khuôn mặt mang nhiều nét giống bố còn body thì giống Vân. Khi con chào đời, vợ chồng Vân rất hạnh phúc, cảm giác như chưa bao giờ Vân được trải qua. Có chút mơ hồ khó tin rằng đây lại là sự thật. Cảm giác con đến bên mình khiến cảm xúc của Vân lâng lâng, như người trên mây. Khi đó Vân muốn ái đó nhéo mình một cái để Vân biết đây là sự thật hay chỉ trong giấc mơ”.

Phi Thanh Vân khoe con trai bụ bẫm trong tiệc đầy tháng.
Phi Thanh Vân - Bảo Duy hạnh phúc khoe con trai quý tử.
Phi Thanh Vân khoe con trai bụ bẫm trong tiệc đầy tháng.
Cậu bé bụ bẫm, đáng yêu nằm ngoan trong lòng bố mẹ.
Phi Thanh Vân khoe con trai bụ bẫm trong tiệc đầy tháng.
Phi Thanh Vân khoe con trai bụ bẫm trong tiệc đầy tháng.
Phi Thanh Vân cho biết con trai có khuôn mặt giống bố, body giống mẹ.
'Cận mặt' quý tử của Phi Thanh Vân trong tiệc đầy tháng
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui cùng vợ chồng Phi Thanh Vân.
Phi Thanh Vân sinh mổ vào ngày 6 -2 dương lịch, tức ngày 28 Tết Nguyên Đán. Khi chào đời bé nặng 3,2 kg, cặp đôi đặt tên cho con trai là Nguyễn Tấn Đức. Lúc mới sinh, Tấn Đức là cháu bé có chiều dài dài nhất trong số những bé sinh cùng ngày. Phi Thanh Vân hy vọng con sẽ được thừa hưởng chiều cao từ mẹ.

Cao Huy

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm