Bạn có biết anh chị em sinh đôi của sao Hollywood?

Emdep.vn - Việc có anh chị em sinh đôi là điều khá bình thường, tuy nhiên với các sao Hollywood thì điều đó trở nên đặc biệt thú vị, nhất là trong trường hợp khi cả hai đi dạo ngoài đường cùng nhau. Thậm chí nhiều anh chị em sinh đôi của sao cũng bị fan cuồng bám theo chỉ vì tội... quá giống thần tượng của họ.

Aaron và Angel Carter

Bạn có biết anh chị em sinh đôi của sao Hollywood?

Aaron Carter là ca sĩ không mấy tên tuổi, tuy nhiên anh lại được nhiều người biết đến với tư cách là anh trai của Nick Carter - thành viên điển trai của nhóm nhạc đình đám Backstreet Boys. Gia đình nhà Carter có truyền thống theo đuổi nghệ thuật nên hầu như các thành viên đều trong giới giải trí. Tuy nhiên, ít ai biết được Aaron còn có một em gái sinh đôi khác trứng - Angel Carter, cô cũng là chị của Nick Carter.

Angel không theo đuổi sự nghiệp ca hát mà đi theo con đường diễn xuất, cô từng xuất hiện trong tám tập phim House Of Carters và vài bộ phim khác mặc dù không gây được tiếng tăm.

Nicholas Brendon và Kelly Donovan

Bạn có biết anh chị em sinh đôi của sao Hollywood?

Nicholas và Kelly là hai anh em sinh đôi giống hệt nhau, tuy nhiên cả hai lại sử dụng nghệ danh khác nhau khi theo đuổi nghệ thuật. Tên thật của cả hai là Nicholas và Kelly Schultz. Nicholas là nam diễn viên từng thủ vai Xande trong bộ phim Buffy the Vampire Slayer, tuy nhiên trong quá trình quay phim, Nicholas đã gặp sự cố và Kelly Donovan đã thay thế Nicholas quay một vài cảnh. Kelly giúp Nicholas trong hai tập phim mà khán giả chẳng thể nhận ra là người khác đóng.

Ashton Kutcher và Michael

Bạn có biết anh chị em sinh đôi của sao Hollywood?

Ashton Kutcher là nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hollywood bởi khả năng diễn xuất tài tình và ngoại hình bảnh bao. Tuy nhiên, bạn có biết Ashton cũng có một người em sinh đôi khác lạ. Tuy sinh đôi nhưng khi ra đời Ashton nặng hơn 3kg trong khi đó, Michael chỉ nặng gần 2kg và bị chẩn đoán bại não. Cả hai cùng lớn lên nhưng với số phận khác nhau, Ashton trở thành diễn viên nổi tiếng trong khi Michael là một diễn thuyết gia truyền cảm hứng và niềm tin cho những người có số phận giống mình.

Jon Heder và Dan

Bạn có biết anh chị em sinh đôi của sao Hollywood?

Jon và Dan cùng làm trong ngành công nghiệp phim ảnh, tuy nhiên nếu Jon là một diễn viên nổi tiếng thì Dan lại là nhân viên kỹ xảo điện ảnh đại tài, anh đã làm hiệu ứng cho các phim như Edge of Tomorrow và 47 Ronin. Jon Heder nổi tiếng với bộ phim hài Napoleon Dynamite và các phim như Mối tình Rome, Hồn yêu...

Trên thực tế nhiều fan đã nhầm lẫn giữa Jon và Dan vì độ giống nhau của hai anh chàng và dù không nổi tiếng nhưng thỉnh thoảng Dan vẫn bị paparazzi và fan của Jon bám theo.

Scarlett Johansson và Hunter

Bạn có biết anh chị em sinh đôi của sao Hollywood?

Nữ diễn viên xinh đẹp Scarlett còn có một người anh trai sinh đôi, và cũng đẹp như cô nàng. Hunter cũng theo đuổi diễn xuất nhưng thời gian không kéo dài lâu và anh chàng cũng không gây dựng được tiếng tăm. Hiện tại, Hunter ít đóng phim mà tham gia các chương trình giải trí nhiều hơn chẳng hạn như Entertainment Tonight. Ngoài ra, Hunter cùng thường hộ tống em gái sinh đôi Scarlett Johansson tham dự các sự kiện thảm đỏ.

Gisele Bundchen và Patricia

Bạn có biết anh chị em sinh đôi của sao Hollywood?

Gisele là một trong những siêu mẫu thành công và kiếm được nhiều tiền nhất trên thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết được cô nàng cũng có một bản sao hoàn hảo là Patricia. Gisele và Patricia được sinh ra ở Brazil, và cả hai cùng cố gắng trở thành người mẫu, nhưng rõ ràng Gisele là người thành công hơn hẳn. Sau thời gian ngắn ngủi bước trên sàn catwalk, Patricia từ bỏ nghề người mẫu và chuyển sang viết lách.

Trên thực tế, cô là người đã viết về tiểu sử của chị gái sinh đôi Gisele và bản thân trên website của cô thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và bình luận.

Navy

Tags : Từ khóaXem thêm