Về tới nhà, vợ lại bắt nhúng "cái ấy" vào nước để kiểm tra

Emdep.vn - Tôi đang rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười mọi người ạ, chắc hẳn chẳng gã đàn ông nào bị vợ kiểm soát như tôi đâu. Biết là vì vợ yêu và quan tâm nhưng sao vẫn bí bách, khó chịu vô cùng.

Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm, có một cậu con trai gần 2 tuổi. Trước khi kết hôn đã có hơn 2 năm yêu nữa, những tưởng như vậy là đủ thời gian để hiểu nhau rồi, nhưng hóa ra cô ấy chẳng tin tưởng gì tôi cả.

Vợ chồng tôi được sự giúp đỡ của bố mẹ hai bên nên mua được nhà và ở riêng sau khi kết hôn. Vợ tôi là con một nên tính tình hơi đỏng đảnh, nhõng nhẽo và không được đảm đang cho lắm. Chỉ được một điểm mà ai cũng phải khen đó là thẳng thắn, vô tư và thật thà. Suốt ngày nũng nịu tình cảm nên bố mẹ tôi cưng lắm.

Vợ tôi khá xinh đẹp, tính tình nhẹ nhàng nên tôi cũng rất yêu thương vợ. Thề có trời, chưa một lần tôi làm điều gì có lỗi với em. Nhưng vì vợ không đi làm, chỉ quanh quẩn ở nhà nên hay nghĩ tiêu cực, lúc nào cũng ghen tuông bóng gió với tôi.

Tôi khuyến khích và động viên vợ tham gia những lớp yoga, hay đi spa, mua sắm cho thoải mái. Nhưng vợ nhất định không chịu, nói tốn kém, mất thời gian. Gần đây tôi thấy tâm trạng vợ thoải mái hơn, tìm hiểu ra tôi mới biết vợ đang tham gia một nhóm hội gì đó trên facebook.

Về tới nhà, vợ lại bắt  nhúng cái ấy vào nước để kiểm tra

Gần đây, vợ đang tham gia một nhóm hội gì đó trên facebook. Ảnh minh họa.

Tôi cũng không quan tâm lắm, miễn vợ vui và thoải mái là được. Nhưng chỉ được thời gian ngắn thôi thì em bắt đầu dở thói ghen tuông, nghi ngờ vớ vẩn. Cô ấy bắt đầu kiểm tra điện thoại, facebook, zalo, thậm chí cả email của tôi nữa. Cứ thấy tôi đi làm về là vợ lao ra hít ngửi, từ áo, tới quần. Thậm chí, thấy mùi lạ trên tất cô ấy cũng tra khảo đủ đường.

Nhiều khi tôi ra ngoài có công việc, hay đi công tác là mỗi lần khổ sở với vợ, phải trình bày đầy đủ, cặn kẽ thì vợ mới để cho đi. Tôi cáu thì vợ mếu máo nói: “Anh không biết đâu, giờ ngoại tình nhan nhản, em phải đề phòng chứ để ‘mất bò mới lo làm chuồng’ sao?. Đến nước đó thì tôi cũng chịu, còn biết nói gì nữa.

Nếu mọi chuyện dừng lại ở đó thì tôi có thể thông cảm, chấp nhận được vì một phần hiểu được tâm trạng của vợ. Nhưng dạo gần đây không biết cô ấy học đâu ra kiểu thử chồng một cách kinh khủng, có nằm mơ tôi cũng không tưởng tượng được.

Về tới nhà, vợ lại bắt  nhúng cái ấy vào nước để kiểm tra

Tôi nhất quyết không chịu thì vợ quay ra khi dỗi đủ đường.  Ảnh minh họa.

Cứ hôm nào đi làm về mà tỏ ra mệt mỏi hoặc về muộn hơn giờ bình thường thì vợ lại dở chứng, lôi tôi xềnh xệch vào nhà tắm. Vợ cứ một hai bắt tôi cởi đồ ra rồi nhúng “cái ấy” vào chậu nước. Tôi phát hoảng hỏi em đang làm cái quái quỷ gì đấy thì vợ mặt lạnh tanh nói: ‘Đây là một phép thử. Nếu nước nổi váng chứng tỏ anh ăn vụng linh tinh. Còn nước vẫn trong chứng tỏ anh trong sạch”.

Tôi phát điên vì trò vớ vẩn của vợ, hắt đổ chậu nước rồi đi ra ngoài. Vậy là vợ giận, làm mặt lạnh vài ngày trời, rồi quy chụp tôi có tật giật mình, chắc có lỗi gì đó nên mới phải sợ.

Hai ngày nay, vợ chồng tôi chẳng nói với nhau câu nào. Không khí gia đình ngột ngạt lắm, nhưng hễ tôi định làm lành thì vợ lại nói. “Muốn làm lành hả? Vậy anh phải hứa, từ nay anh phải nghe lời em, đi làm về phải nhúng để em yên tâm”. Tôi cũng đến chết mệt với bà vợ hoang tưởng này thôi.

Theo mọi người tôi nên làm gì để vợ bỏ cái chiêu quái gở này đi đây!

 Hùng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm