Tôi bị người yêu cũ gài cảnh ngoại tình nhưng sự thật mà chồng tôi sắp phát hiện còn KINH KHỦNG hơn

Emdep.vn - Về đến nhà, anh khóa trái cửa lại rồi bắt đầu tra hỏi tôi. Con tôi thấy bố nổi nóng nên vừa khóc vừa ôm chân bố. Chồng tôi bèn nhìn vào con và nghi ngờ: "Tại sao bây giờ tôi lại thấy hắn giống thằng bé thế? Hay nó là con thằng kia? ".

Trước khi nói ra hoàn cảnh của mình, tôi muốn hỏi mọi người một câu hỏi. Đã có ai từng phải lựa chọn giữa 2 người đàn ông để kết hôn chưa? Tôi nói thật, nhiều người gán cho tôi cái mác phản bội. Nhưng là phụ nữ, mới chỉ yêu thôi thì vẫn còn quyền để lựa chọn một người tốt hơn đúng chứ? Huống hồ gia đình tôi còn chưa nhận một mâm sính lễ từ nhà ai thì làm sao có thể nói là tôi phụ tình được?

Đúng là tôi đã từng chia tay người yêu 3 năm để đến với một người đàn ông khác mà tôi cho là phù hợp hơn. Làm phụ nữ mà, lấy chồng là chuyện cả đời, tôi không thể vì sự cảm kích hay mang ơn mà tặc lưỡi lấy đại một người còn bỏ qua cơ hội tốt được.

Chồng tôi có tiền, có địa vị và cũng rất mực yêu chiều tôi. Khi đến với anh, tôi nói dối là mình chưa có người yêu. Tôi đã duy trì song song 2 mối quan hệ ấy cho đến khi tôi phát hiện mình có thai. Vấn đề là tôi không biết đứa trẻ là con của ai. Vì vậy, tôi quyết định phải dứt khoát với một người trong số 2 người đàn ông mà mình đang qua lại.

Tôi bị người yêu cũ gài cảnh ngoại tình nhưng sự thật mà chồng tôi sắp phát hiện còn KINH KHỦNG hơn

Đúng là tôi đã từng chia tay người yêu 3 năm để đến với một người đàn ông khác mà tôi cho là phù hợp hơn. Ảnh minh họa 

Sau khi suy tính kỹ, tôi đã chia tay người yêu 3 năm để kết hôn với người mình mới chỉ quen vài tháng. Chia tay anh ta, tôi cũng tiếc lắm vì suốt khoảng thời gian yêu nhau, anh ta lo lắng cho tôi và gia đình như một người con trai trong nhà. Nhưng biết sao được, lúc đó người yêu cũ của tôi chỉ là một nhân viên bình thường. Dù sao tôi cũng phải để bản thân và đứa con mình sinh ra có một cuộc sống tốt. Tôi mang chuyện mình có thai nói với chồng tôi bây giờ. Vốn là người có trách nhiệm, lại rất tin tôi nên anh đã cầu hôn tôi ngay lập tức.

Ngày tôi lên xe hoa về nhà chồng, người yêu cũ của tôi cũng có mặt. Dù chẳng nói với tôi câu nào nhưng trông anh ta buồn lắm. Bởi vì chúng tôi mới chia tay được một tháng thì tôi đi lấy chồng. Vì thế anh ta chắc hẳn rất sốc khi biết tin.

Tôi về nhà chồng và được chiều như công chúa. Nhất là sau khi tôi sinh được một cậu con trai kháu khỉnh thì mẹ chồng và chồng càng chiều chuộng tôi hơn. Thế nhưng, con trai tôi càng lớn thì tôi càng thấy giống người yêu cũ của mình. Tôi bắt đầu nghi hoặc và đi xét nghiệm ADN thì chồng tôi không cùng huyết thống với con. Tôi đã mất ăn mất ngủ một thời gian dài. Nhưng trong lòng vẫn phải trấn an chỉ cần tôi không nói thì sẽ không ai biết sự thật ấy.

Vậy mà nỗi lo của tôi càng ngày càng tăng dần. Sáng qua, tôi nhận được điện thoại của người yêu cũ. Anh ta mói muốn gặp tôi, sau đó cho tôi địa chỉ của một quán cà phê. Tôi đã lưỡng lự khi quyết định có nên đi hay không. Nghĩ đến quãng thời gian anh ta đối xử tốt với mình, tôi đã đến quán cà phê để gặp anh ta.

Tôi bị người yêu cũ gài cảnh ngoại tình nhưng sự thật mà chồng tôi sắp phát hiện còn KINH KHỦNG hơn

Tôi bắt đầu nghi hoặc và đi xét nghiệm ADN thì chồng tôi không cùng huyết thống với con.Ảnh minh họa

Đến nơi, anh ta hỏi thẳng tôi về đứa con. Vì chính anh ta khi nhìn ảnh con tôi trên facebook cũng thấy rất giống. Tôi không muốn chuyện vỡ lở nên đã chối bay mọi chuyện. Rồi người yêu cũ của tôi đột nhiên nói có bụi bay vào mắt, anh ta còn nhờ tôi thổi bụi giúp. Tôi ngồi hướng đối diện nên đã đứng lên thổi bụi cho anh ta. Nếu người ngoài nhìn vào có lẽ sẽ nhầm là tôi đang hôn lên trán anh ta. Và anh ta đã gài bẫy để chồng tôi nhìn thấy cảnh ấy. Chồng tôi xửng cồ lên với tôi rồi kéo tôi về nhà.

Về đến nhà, anh khóa trái cửa lại rồi bắt đầu tra hỏi tôi. Con tôi thấy bố nổi nóng nên vừa khóc vừa ôm chân bố. Chồng tôi bèn nhìn vào con và nghi ngờ: "Tại sao bây giờ tôi lại thấy hắn giống thằng bé thế? Hay nó là con thằng kia? ". Rồi chẳng để tôi giải thích, chồng tôi bế xốc con trai lên và đưa đi bệnh viện.

Tôi lo lắm. Chỉ còn vài ngày nữa sẽ có kết quả xét nghiệm. Tôi biết chắc chắn sự thật sẽ sớm bị bại lộ. Bây giờ tôi rối trí không biết phải thế nào. Tôi nên bế con đi khỏi nhà trước khi chồng phát hiện ra sự thật hay tìm cách để chồng tôi quên đi chuyện xét nghiệm kia đây?

Ngọc Trinh 

Tags : Từ khóaXem thêm