Nam Em, chẳng phải cô đang mua sự nổi tiếng bằng nước mắt của Nhã Phương sao?

Emdep.vn - Nam Em càng đáng trách hơn khi biết người mình yêu đã có vợ sắp cưới nhưng vẫn qua lại. Để rồi khi mọi việc bị vỡ lở, cô ấy lại nhân danh tình yêu để bao biện cho bản thân.

Mình không biết Nam Em là ai cho đến khi tin tức chuyện tình yêu của cô ấy nổi lên khắp các mặt báo. Điều khiến mình cảm thấy kỳ lạ là Nam Em vốn dĩ là người sai trái trong chuyện tình cảm này nhưng mọi người lại đua nhau động viên, an ủi cô ấy. Trong khi đúng ra, Nhã Phương mới là người phụ nữ bị tổn thương nhất thì không mấy ai để ý.

Có thể vì đã lâm vào trường hợp giống Nhã Phương nên mình hiểu tâm trạng của cô ấy lúc này. Mình cũng từng như Phương, người đàn ông mà mình từng yêu thương nhất, trân trọng nhất lại ngang nhiên ngoại tình với người khác. Đau đớn thay, sự việc ấy bị mình phát giác khi chỉ còn 5 ngày nữa là đến đám cưới của bọn mình. Cô gái kia đã đến nơi mình thử váy cưới và cho mình biết toàn bộ sự thật. Mình sốc nặng.

Mình đã trằn trọc rất nhiều trước khi quyết định tha thứ cho anh. Không phải vì mình nuối tiếc một người đa tình. Mình chỉ nghĩ đến bản thân, bố mẹ và cả thanh xuân của mình nữa. Sai lầm của chồng mình đã làm niềm tin của mình dành cho anh vụn vỡ.

Nam Em, chẳng phải cô đang mua sự nổi tiếng bằng nước mắt của Nhã Phương sao?

 Sai lầm của chồng mình đã làm niềm tin của mình dành cho anh vụn vỡ. Ảnh minh họa

Nếu có ai đó hỏi mình về đám cưới, mình sẽ không muốn nhắc lại. Mình có lẽ là cô dâu xấu xí nhất vì chẳng còn tâm trí để chuẩn bị, càng không còn tâm trạng để rạng rỡ sánh vai cùng chồng. Tất cả những gì mình thể hiện trong đám cưới đều rất gượng gạo. Người tình của chồng mình chỉ nói câu xin lỗi là xong còn mình thì sẽ phải ôm nỗi đau bị phản bội này đến hết cuộc đời.

Nam Em, cô ấy nói mình rất đau khổ vì yêu Trường Giang. Đừng đổ lỗi cho tình yêu và mong mọi người thông cảm bởi vì cô ấy đã có thể lựa chọn những người tốt hơn như thế. Chính cô ấy đã lựa chọn, không ai kề dao vào cổ bắt cô ấy phải hẹn hò với Trường Giang. 

Tất cả hậu quả ngày hôm nay đều do cô ấy gây ra vậy mà cô ấy không cảm thấy xấu hổ lại còn lên báo để than vãn, kể lể? Cô ấy biết buồn, biết đau thử hỏi Nhã Phương và những người phụ nữ bị phản bội còn đau đớn tới cỡ nào?

Từ trước đến nay, làm người thứ ba đã là kẻ sai trái. Nam Em càng đáng trách hơn khi biết người mình yêu đã có vợ sắp cưới nhưng vẫn qua lại. Để rồi khi mọi việc bị vỡ lở, cô ấy lại nhân danh tình yêu để bao biện cho bản thân.

Nam Em, chẳng phải cô đang mua sự nổi tiếng bằng nước mắt của Nhã Phương sao?

 Chẳng phải cô ấy đang mua sự nổi tiếng bằng tai tiếng của mình và nước mắt của Nhã Phương hay sao? Ảnh minh họa 

Mình nghĩ Nam Em thật sự đáng trách và đáng bị lên án. Nếu chuyện tình cảm của cô ấy đã chấm dứt, hà cớ gì cô ấy lại khơi ra và đóng vai một người lương thiện? Chẳng phải cô ấy đang mua sự nổi tiếng bằng tai tiếng của mình và nước mắt của Nhã Phương hay sao?

Có thể tình yêu của Nam Em không giả tạo. Nhưng cách mà cô ấy công bố, cách mà cô ấy kể lể về tình yêu của cô ấy cho thấy cô ấy không biết cô ấy đã sai hoàn toàn.

Tất nhiên, Trường Giang là người có lỗi lớn trong chuyện này. Anh ta là nguyên nhân khiến những người phụ nữ xung quanh mình trở nên bất hạnh. Nhưng Nam Em, cô ấy là một người phụ nữ. Cùng là phụ nữ với nhau, tại sao chỉ vì một người đàn ông mà khiến đối phương đau khổ như vậy?  

Trâm Anh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm