Hot girl Hải Phòng và sự đáp trả người đàn ông có vợ đang tán mình

Emdep.vn - "Đừng mê muội níu giữ những thứ không thuộc về mình các em ạ. Đàn ông mà đi vay mượn lúc hoàn trả sẽ cay đắng tủi nhục nhiều lắm", Tuệ Nhi chia sẻ.
Yêu thích viết, những bài chia sẻ của Bùi Thị Hiền (bút danh Tuệ Nhi) trên trang cá nhân nhận được sự quan tâm của người đọc. Cô gái người Hải Phòng được biết đến với những bài trải nghiệm và quan sát cuộc sống thực tế. Tuệ Nhi cho rằng khi vô tình là người thứ ba, 'ta buông là thắng và thực sự hạnh phúc'.
Câu chuyện ngoại tình và vô tình là người thứ ba mới đây của Nhi kể về tình huống thực tế xảy ra với cô năm 23 tuổi. Bài viết như một lời thức tỉnh những ai còn chìm đắm trong mối quan hệ tay ba, mơ về lâu đài tình ái hay áy náy muốn dứt bỏ mà chưa đủ dũng khí. Không ít người vợ bị phản bội và nhiều người thứ ba đã gửi tin nhắn cho Nhi chia sẻ tâm sự, hỏi cô làm thế nào để thoát ra.
Nhi cho hay ngày ấy còn "sửu nhi" nên dễ bị lừa tình. "Tuổi trẻ không sai lầm, không vấp ngã sẽ khó trưởng thành. Quan trọng là khi biết rồi, mình đi tiếp hay dừng lại thôi", Nhi nói.
Hot girl Hải Phòng và sự đáp trả người đàn ông có vợ đang tán mình
Nhi hiện sống cùng mẹ và kinh doanh túi tại Hải Phòng.
Nhi từng rơi vào lưới tình của người đã có gia đình. Nhi không biết anh ta đã có vợ và hai con gái vì câu chuyện người ấy dựng lên khiến cô xúc động. Chiếc nhẫn ở ngón áp út được người này nói rằng đó là cách thể hiện sự chung tình với bạn gái đang ở nước ngoài và bớt bị "cám dỗ phiền hà". Thế rồi, Nhi lao vào cuộc tình mù quáng. 
Một thời gian sau, cô biết sự thật sau cuộc điện thoại với người phụ nữ xưng là vợ "bạn trai" mình. Hóa ra, Nhi không phải là người duy nhất bị lừa. Vợ anh ta đau khổ kể đây không phải lần đầu. Từ đó, Nhi và chị vợ trở thành bạn của nhau. Nhi cho hay cũng may yêu chưa sâu nên cô cũng nhanh quên và cho cuộc tình đó vào dĩ vãng. 
Nhi sinh ra không có bố. Suốt 27 năm cô mang họ mẹ, cùng trải qua những ngày tháng cơ cực, chứng kiến sự mạnh mẽ của bà. Một mình mẹ Nhi bước qua dư luận, bươn chải để nuôi con trong sự thờ ơ, bội bạc của người đàn ông là cha của con gái. Lúc trưởng thành và bước vào đời, Nhi mất niềm tin vào đàn ông, nhất là sau lần vập vào mối tình với người đã có vợ. 
"Muốn yêu thì phải tìm lại niềm tin. Không có niềm tin cũng giống như đi đêm mà không có đèn vậy. Quan trọng là tôi chín chắn, suy nghĩ và lựa chọn cẩn thận hơn. Hạnh phúc có thể đến muộn chút nhưng tôi vẫn tin là sẽ đến", Nhi chia sẻ.
Hiện, cô chưa tìm được người phù hợp với mình. Nhi mong gặp được người có công việc ổn định và sống trách nhiệm, dù họ đã ly hôn hay nhiều tuổi hơn cô.
Dưới đây là bài chia sẻ của Tuệ Nhi trên trang cá nhân:
Ngoại tình cũng giống như một cuộc chơi. Cho dù có cầm về được huy chương hay không, miễn cứ chơi đẹp, bạn sẽ là người chiến thắng. Câu chuyện thứ hai: Tuệ Nhi (hồi còn là sửu nhi). 
Chuyện kể lại rằng, hồi ấy Nhi còn ngây thơ trong sáng vô cùng. Nhi hay đọc tiểu thuyết ngôn tình và thường chống cằm mơ về một người đàn ông hoàn hảo. Nhưng ai ngờ đâu, đất chật người đông, Thạch Sanh thì ít, Lý Thông lại nhiều. Nhi non nớt bé bỏng đã rơi vào lưới tình của người đàn ông có vợ.
Hồi ấy Nhi còn làm trang điểm. Quán của Nhi gần một tiệm cầm đồ toàn trai là trai. Chẳng hiểu ma xui quỷ khiến kiểu gì mà anh chàng cao to đẹp trai dẻo mỏ nhất trong cái đám ấy lại nhăm nhe Nhi mới khổ. Anh ta bảo là rung động vì thấy Nhi ngoan ngoãn, hiền lành. Nhi chân ngắn nhưng chăm chỉ, không đua đòi son phấn như người ta. Thật ra lý do duy nhất, tuy có phũ phàng nhưng thực tế nhất, là Nhi ngu xi dễ lừa tình nhất các bạn ạ. 
Bây giờ đôi lúc nghĩ lại thấy cũng chả oán hận cái gì. Để một người đàn ông tay vẫn đeo nhẫn cưới qua mặt được thì đấy là lỗi tại mình chứ không phải định mệnh nào hết. Nhi hỏi, anh ta bịa ra hẳn một câu chuyện bi đát. Nghe xong cứ ngỡ anh ấy bước ra từ tiểu thuyết diễm tình thuê 5.000 đồng một ngày không phải đặt cọc.
Chuyện của anh buồn lắm. Anh không muốn nhắc lại nhưng em hỏi anh cũng không giấu nữa. Chỉ mong khi nghe xong, em hãy thông cảm cho anh. Hai năm trước anh có yêu một cô gái, yêu say đắm và muốn ngỏ ý muốn cưới nhưng gia đình nàng chê anh nghèo. Họ đang muốn cho con gái ra nước ngoài lập nghiệp. Vì thương bố mẹ mà cô ấy thuận theo. Trước khi đi, bọn anh mua nhẫn đính hôn để thề hẹn. Anh đeo nhẫn để luôn nhắc nhở mình phải chung tình chờ đợi cho đến lúc người yêu trở về. Cô gái nào thấy anh đeo nhẫn đính hôn đều nghĩ đã có vợ, bớt cám dỗ phiền hà…
Nghe xong câu chuyện tình ái ly biệt, Nhi cảm động rơi nước mắt, lại càng mến mộ người đàn ông có vẻ ngoài hào hoa nhưng hết sức chung tình, cộng thêm bệnh hoang tưởng vì nghĩ mình có sức hút đến mức khiến "soái ca" phải mủi lòng lay động. Thế là Nhi cứ lao vào thôi. Một mặt vẫn cầu mong hai người họ sẽ sớm đoàn tụ, một mặt nghe anh tâm sự cô ấy định không trở về, Nhi lại nuôi hy vọng đến lâu đài tình ái không xa. Cơ mà cũng do anh ta đi chơi cả ngày với mình, đêm hôm vẫn mùi mẫn gọi điện, còn to mồm mời về nhà chơi nên Nhi mới đinh ninh là chưa vợ con gì sất. Ai ngờ đâu người này đã một vợ hai con rồi. Vợ đẻ về nhà ngoại ở cữ, lại đang cãi nhau nên chẳng thèm để ý đến chồng. Thế là anh ta cứ vô tư ăn chơi, đuổi bướm bắt hoa, lừa tình con nhà người ta như vậy.
Chuyện vỡ lở là khi Nhi nhắn tin mãi không thấy trả lời. Cũng đêm muộn rồi sợ "bạn trai" say xỉn đi đường có chuyện gì. Nhi cứ gọi liên tục thì thấy đầu bên kia nghe máy. Ôi mẹ ơi, cái cảm giác lúc đó thật là vi diệu. Chị vợ hỏi mình là ai, mình cũng mạnh dạn hỏi lại chị ấy là ai. Sau khi biết sự thật, mình đã kể rõ ngọn ngành như vậy. Mình còn chưa kịp ăn vạ thì chị vợ đã tu tu khóc rồi. Chị kể đây không phải lần đầu. Chị khổ tâm lắm vì lấy phải người chồng trăng hoa nhưng vì yêu quá, lại một mặt hai đứa con gái rồi nên không bỏ được đành cắn răng chịu đựng. Sau hôm đó, Nhi và chị vợ trở thành bạn của nhau.
Còn về phía người đàn ông kia, Nhi cũng không tiếc lời sỉ vả cho một trận. Cộng thêm cả cái đám bạn của anh ta nữa, biết nhưng bao che cho nhau, kiểu chẳng mất gì thì ngăn làm chi cho mất vui, đểu có đồng bọn. 
Tình cờ nhà chị vợ lại gần nhà bạn thân mình nên mỗi lần vui vui, Nhi lại mua quần áo, đồ chơi gửi xuống cho hai đứa nhóc. Thấy vợ và nhân tình kết thân, anh ta cũng vã mồ hôi lắm. Có lần nhắn tin cho Nhi kêu mình muốn gì, định làm cái gì rồi dọa đừng có động vào vợ con, nếu không sẽ không để yên đâu. Nghe đến đây, Nhi không ngậm bồ hòn làm ngọt được nữa. Mình tha không đạp vào mặt thì thôi lại còn dám nói giọng coi khinh bà à. Đã thế bà càng chơi cho sợ, càng thân với vợ, lấy cái quyền gì mà cấm đoán. 
Giờ cứ ở nhà có động tĩnh gì, chị vợ lại buôn với mình. Một lần mình bảo thế này: Trước tôi sống thế nào anh cũng đã biết, giờ tôi sống thế nào với gia đình anh rồi anh sẽ biết. Đừng thấy mình tầm thường mà nghĩ ai cũng bỉ ổi tầm thường như mình nhé. Anh ra đường bây giờ phải cúi mặt mà đi qua tôi, còn tôi sẽ sống để vợ anh phải nể tôi, con anh vui vẻ chào tôi. Như thế mới xứng là con người anh ạ.
Thế là tịt luôn, còn chả biết có thay tính đổi nết được hay không thì sướng khổ gì cũng chỉ có người vợ gánh chịu. Nhưng đúng là loại người nhăn nhở, đi đám cưới gặp còn nhăn răng vỗ đầu mình. 
Lúc ấy cũng buồn, mất niềm tin nữa nhưng quan trọng là Nhi đã buông được. Dù chuyện tình ấy có ngọt ngào đẹp đẽ đến thế nào cũng không thể tiếc nuối mà cố giữ được. Đừng mê muội níu giữ những thứ không thuộc về mình các em ạ. Đàn ông mà đi vay mượn lúc hoàn trả sẽ cay đắng tủi nhục nhiều lắm. 
Chốt lại thế này: Mình có thể vô tình trở thành người thứ ba nhưng đừng cố tình trở thành con giáp thứ 13 là được. Đàn ông, tình yêu, tình dục hay kim tiền nếu chỉ vì những thứ ấy mà đánh mất bản thân mình, bán rẻ nhân cách, bất chấp đạo lý thì những gì các em giành giật được rồi có lúc cũng sẽ nhận ra nó rất vô nghĩa, tầm thường. 
Ta buông là thắng và thực sự hạnh phúc! 
Theo Ngoisao.net
Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm