Chỉ vì một clip trên mạng có nốt ruồi trên ngực giống vợ mà tôi bị chồng gán tội danh ngoại tình

Emdep.vn - Tối nay trở về nhà, chưa kịp bước chân qua cửa tôi đã bị chồng tát một cái đau điếng. Sau đó anh kéo tôi vào phòng và bắt đầu tra hỏi.

Tôi là một người phụ nữ được nhận xét là xinh đẹp và tài giỏi. Những năm còn là sinh viên, tôi được rất nhiều chàng trai tán tỉnh. Họ sẵn sàng làm nhiều việc vì tôi, thậm chí là cho tiền hay mua những món đồ hiệu đắt đỏ tặng tôi. Bản thân tôi trước đây rất tự hào với nhan sắc của mình nên sinh ra kiêu ngạo. Người đàn ông nào tôi cũng chỉ yêu vài ba tháng. Vì thế đi đến đâu tôi cũng có tiếng là đào hoa.

Ngay cả khi ra trường đi làm cũng vậy, tôi liên tục yêu rồi chia tay. Cho đến khi gặp chồng tôi bây giờ, tôi mới cảm nhận được tình yêu thật sự.

Anh không giàu, cũng không phải mẫu người lãng mạn. Nhưng không hiểu sao anh lại thu hút tôi và khiến tôi yêu anh ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Chồng tôi biết vợ mình từng qua lại với nhiều người đàn ông nên lúc nào anh cũng kiểm soát tôi rất kỹ càng. Nhất là khi cưới xong, anh càng khiến tôi sợ vì đôi lúc ghen tuông thái quá.

Chỉ vì một clip trên mạng mà tôi bị chồng gán tội danh ngoại tình

Bản thân tôi trước đây rất tự hào với nhan sắc của mình nên sinh ra kiêu ngạo. Ảnh minh họa 

Tôi biết tất cả là vì tôi. Hơn nữa nếu không yêu tôi, chồng tôi sẽ chẳng bao giờ để ý đến tôi như vậy. Có thể trước đây tôi phóng túng, nhưng từ khi yêu và kết hôn, tôi đã trở thành con người khác. Vậy mà chồng vẫn sợ sẽ có ngày tôi phản bội lại anh.

Lần nào tôi đi họp lớp chồng cũng đòi đi theo bằng được. Hễ thấy người đàn ông nào đến gần tôi và chỉ cần khoác vai tôi, anh sẵn sàng gây gổ với họ. Thành ra tôi cũng không dám giao du với bạn bè nhiều nữa.

Tôi đang làm thư ký giám đốc, lương tháng cao gấp vài lần của chồng. Thế nhưng tôi vẫn phải nghỉ công việc ấy để xin vào làm văn phòng. Lý do là giám đốc để ý đến tôi. Mà chồng tôi thì không tin tưởng tôi sẽ giữ được mình. Tôi đành phải xin điều chuyển công tác dù còn nuối tiếc công việc ấy rất nhiều.

Vậy đấy, tôi đã làm đủ thứ chỉ để lấy lòng tin của chồng. Nhưng xem ra anh luôn mang trong mình tư tưởng vợ sẽ ngoại tình. Vì vậy hôm nay anh mới cư xử với tôi như vậy.

Tối nay trở về nhà, chưa kịp bước chân qua cửa, tôi đã bị chồng tát một cái đau điếng. Sau đó anh kéo tôi vào phòng và bắt đầu tra hỏi. Anh hỏi tôi đã ngủ với ai để đến mức bị quay và tung clip lên mạng. Tôi bàng hoàng và hỏi bằng chứng thì anh liền ném cho tôi chiếc điện thoại đang phát 1 clip nhạy cảm.

Chỉ vì một clip trên mạng mà tôi bị chồng gán tội danh ngoại tình

Tôi bàng hoàng và hỏi bằng chứng thì chồng tôi liền ném cho tôi chiếc điện thoại đang phát 1 clip nhạy cảm. (Ảnh minh họa)

Dưới ánh đèn mờ ảo đó, tôi không thể phân biệt được cô gái trong clip là ai. Thế mà chồng tôi chỉ nhìn vào nốt ruồi trên ngực, năm sinh và tên của cô gái đó đã vội vàng quy chụp ngay là tôi. Anh còn bảo cô ta cùng dáng người với tôi nên không sai đâu được. Rồi chồng tôi đóng cửa phòng và bỏ đi.

Đúng là trước kia tôi lăng nhăng. Nhưng tôi chắc chắn cô gái đó không phải là mình. Hơn nữa từ ngày yêu chồng, tôi cũng không còn có quan hệ tình cảm với bất kỳ ai khác.

Tôi thất vọng quá. Chồng đang đòi ly hôn chỉ vì 1 đoạn clip vô thưởng vô phạt trên mạng. Đến nước này rồi, tôi cũng chẳng muốn giải thích gì. Cứ để mọi chuyện đến đâu thì đến được không?

Lê Trang

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm