Nguyễn Thị Loan tập vẽ tranh cát để thi tài năng tại Miss World

2014-11-13 10:20
- (Em đẹp) - Để tham dự trong đêm thi tài năng Miss World, Nguyễn Thị Loan đã chọn vẽ tranh cát động với nội dung "tình yêu của người con gái dành cho mẹ" trên nền bài nhạc Goodbye's của Celine Dion.<br/><br/>Ảnh: Lê Chí Linh.

Thầy Đặng Trí Đức cũng là một nghệ sỹ có tiếng trong làng tranh cát động Việt Nam và cũng là tác giả hỗ trợ thực hiện bài vẽ trong bài hát Nhật kí của mẹ!
Dù công việc bận rộn nhưng với sự nhiệt tình của mình và mong muốn có thể góp phần cho thành tích của đại diện Việt Nam tại Miss World lần này, anh đã giúp đỡ Nguyễn Thị Loan không chỉ về định hướng lại chủ đề, cho tới phác hoạ nét vẽ từ cảm xúc ý tưởng chọn bài của Loan mà còn trực tiếp cùng Loan luyện tập nhiều giờ để hoàn thành tác phẩm được tốt nhất.

Yêu thích tranh cát động từ lâu nhưng đến bây giờ Loan mới bắt tay vào thử sức mình. Mặc dù được đánh giá là môn kén người nhưng Loan cảm thấy tự tin và lựa chọn bởi khi còn nhỏ Loan thích vẽ hoạt hình, truyện tranh và tin vào khả năng học tập của mình.

Những ngày đầu khá vất vả, có khi chỉ học nửa buổi cho động tác vét cát và rải cát ra cho đều.

Đôi lúc thầy cũng lo thay cho người đẹp mỗi khi học thêm một kiểu vẽ mới và đã từng khuyên đừng vẽ người vì phải học mất nhiều thời gian mà nên chọn một cảnh vật tự nhiên đơn giản hơn để vẽ.

Nhưng cuối cùng Nguyễn Thị Loan vẫn chọn hoàn thiện ý tưởng của mình. Hiện tại người đẹp đã khá nhuần nhuyễn với các nét và thực hiện nó thoải mái và nhanh chóng.

Tuy nhiên người đẹp vẫn đang cố luyện để khi biểu diễn ở phòng lớn đông người sẽ không bị bối rối làm ảnh hưởng đến nét vẽ tác phẩm.
Bí quyết giúp 'chàng hậu Mr Queen' có được gương mặt baby, làn da mịn màng