Ảnh: Tân Đà Lạt" />

Ngọc Hân, Nguyễn Thị Loan tập làm chiến sĩ

2014-10-16 09:48
- (Em đẹp) - Ngọc Hân, Nguyễn Thị Loan có dịp thử làm chiến sĩ trong chương trình gameshow "Chúng tôi là chiến sĩ". Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 31/10/2014 trên kênh VTV3.<br/><br/>Ảnh: Tân Đà Lạt

Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan đều là những người đẹp luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, mặc dù trong thời gian này cả hai người đẹp đều rất bận rộn với các công việc riêng...

... nhưng cả hai đều đã sắp xếp thời gian để tham gia chương trình "Chúng tôi là chiến sỹ" - là một game show của VTV phục vụ nâng cao đời sống tinh thần lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam.

Chương trình đã trở thành cây cầu nối của khán giả trong mọi vùng miền đất nước với các chiến sĩ trẻ trong quân đội.  Hai người đẹp thức dậy từ sáng sớm đến với các chiến sĩ thuộc đơn vị: Trung đoàn Sông Lô, sư đoàn Chiến thắng, binh đoàn Quyết Thắng tại thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Vượt qua quãng đường hơn 100 cây số, nhưng ngay khi vừa đến nơi, ngay lập tức Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan cùng đến thăm và tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của các chiến sĩ.

Hai người đẹp không ngại nắng gắt, hoà đồng và hết mình khi tham gia các trò chơi mang tính đồng đội với các chiến sỹ, qua đó phần nào hiểu hơn về những khó khăn, vất vả mà hàng ngày các chiến sỹ phải trải qua.

Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan thích thú khi được diện lên mình màu áo lính, trông họ thật khoẻ khoắn và ra dáng những nữ chiến sĩ thực thụ.
qc-mypoint