Hoa khôi áo dài Việt Nam làm duyên với áo dài "độc"

2014-11-19 15:50
- Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chuyến tham quan Bảo tàng Áo dài cùng Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, các người đẹp đã có cơ hội được khoác trên người những bộ áo dài vô cùng đặc biệt. <br/><br/>Ảnh: BTC Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Trong tuần lễ với chủ đề Văn hoá truyền thống Việt Nam, 16 ứng viên của cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới không chỉ tiếp thu những kiến thức nền tảng quan trọng về các vấn đề lịch sử, văn hoá và con người Việt Nam xưa nay từ các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước...

... mà hơn hết, những tiết học thực hành sinh động lẫn bài tập ứng dụng bổ ích đã khơi nguồn cảm hứng cho các cô gái khám phá và thấm nhuần những giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc.
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chuyến tham quan Bảo tàng Áo dài cùng Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, các người đẹp đã có cơ hội được khoác trên người những bộ áo dài vô cùng đặc biệt.

Sự đặc biệt đến từ tác giả của những bản vẽ trong thiết kế của chiếc áo dài – những em nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo, tiểu học trên khắp cả nước thực hiện với tinh thần tôn vinh và lưu truyền văn hoá mặc áo dài qua nhiều thế hệ.

Những chiếc áo dài có thiết kế tinh tế này cùng những chiếc áo dân tộc rực rỡ, đầy màu sắc hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn đặc sắc và nhiều bất ngờ từ Top 16 trong đêm Liveshow 5 được diễn ra tối nay.
Top 3 cung hoàng đạo có 'phẩm chất công chúa', ngoại hình thanh tú, cư xử lịch thiệp khiến ai cũng mê mệt