Làm pudding siêu dễ từ sữa socola
Tin liên quan
Nguyên liệu làm pudding sữa socola:
- 360g sữa socola (2 hộp)
- 10g bột gelatin
- 15g nước
Cách làm pudding sữa socola:
Bước 1:
Khuấy đều bột gelatin với ít nước trong một chiếc nồi con đặt lên bếp, bật lửa nhỏ.
Bước 2:
Khi gelatin tan hết, cho sữa sô cô la vào khuấy cùng. Bạn chú ý không được để hỗn hợp sôi mà chỉ giữ nóng nhẹ thôi nhé.
Bước 3:
Sau vài phút đun trên bếp, bạn nhấc nồi sô cô la ra và rót vào cốc. Để sô cô la nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng.
Đổ ra đĩa rồi trang trí thêm lá bạc hà cho đẹp nào!
Miếng pudding mềm mịn chưa này!
Ai ngờ làm pudding lại dễ thế nhỉ?
(Theo Tri thức trẻ)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất