Bánh sanwich kẹp thịt cho bữa sáng cuối tuần nhanh gọn, ngon lành
Tin liên quan
Nguyên liệu gồm:
+ 4 miếng bánh sanwich
+ 100g thịt ba chỉ thái lát mỏng
+ 1 quả cà chua
+ 1 trái dưa leo
+ Sốt mayonaise
+ Dầu ăn
+ Nước mắm, đường, tiêu
+ Tương ớt, tương cà
Cách làm bánh sandwich kẹp thịt như sau:
Bước 1:
Thịt ba chỉ thái lát mỏng, ướp với chút nước mắm, hành tím, tiêu và tí đường trong 15 phút. Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho từng miếng thịt vào chiên vàng 2 mặt.
Bước 2:
Cà chua và dưa leo rửa sạch, rồi thái lát tròn mỏng.
Bước 3:
Để 1 lát bánh sanwich lên đĩa rồi cho thịt chiên lên. Tiếp đó, bạn xếp dưa leo và cà chua.
Bước 4:
Rưới sốt mayonaise, tương cà và tương ớt lên trên.
Bước 5:
Xếp thêm 1 lớp thịt chiên nữa rồi đặt 1 miếng bánh sanwich khác lên trên, kẹp lại.
Bước 6:
Đặt chảo lên bếp, tráng một lớp bơ mỏng, đun nóng rồi cho bánh sanwich vào chiên sơ. Mặt bên này vừa vàng tới thì trở mặt còn lại, chiên mặt bên kia cũng xém vàng là được.
Thành phẩm:
Rất đơn giản và nhanh gọn cho bữa sáng cuối tuần hoàn hảo.
Bánh dùng nóng là ngon nhất. Không sử dụng nhiều nguyên liệu nhưng vẫn mang lại đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.
Chúc các bạn thành công và có bữa sáng ngon miệng.
Chủ bếp Thúy Nguyễn
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất