Ca sĩ Nhật Hạ đẹp ngây ngất trong bộ ảnh xưa cũ

Tử Văn 2015-04-11 12:15
- Sau khi về nước đề chuẩn bị cho liveshow sắp tới, "người đàn bà không tuổi" gởi đến đọc giả bộ ảnh thời xưa cũ.
Ca sĩ hải ngoại Nhật Hạ là một tên tuổi nổi tiếng của làng âm nhạc ở thập niên 80. Cô không chỉ là một ca sĩ mà còn là diễn viên điện ảnh, người mẫu, doanh nhân...

 

Người ta không chỉ say mê tiếng hát mà còn bị chinh phục bởi nhan sắc hiếm có của cô.
Từng là một tên tuổi lừng lẫy, thế nhưng Nhật Hạ lại muốn tạm dừng hoạt động ca hát để chuyển sang kinh doanh. Nhật Hạ từng mở một trung tâm băng đĩa và đào tạo ca sĩ, lúc ấy tầm cỡ và tên tuổi của cô trong giới kinh doanh được khá nhiều người ngưỡng mộ.
Mãi cho đến năm 2006, sau khi kết hôn cùng nhạc sĩ Huỳnh Thái Bình, một người đàn ông vừa giỏi kinh doanh vừa mê nghệ thuật, Nhật Hạ đã bị anh chàng thuyết phục trở lại với âm nhạc. Vì anh muốn vợ sẽ truyền tải các ca khúc của mình đến với khán giả. 

Trong suốt thời gian trở lại với ca hát, ca sĩ Nhật Hạ đã tập trung ra mắt được các album như: Thả Tình, Như chút nắng hư hao... Sau hơn 1 năm bận rộn với công việc tại hải ngoại, “người đàn bà không tuổi” đã trở về nước và tổ chức một đêm nhạc riêng mang tên “Nỗi đau dịu dàng” nhằm đáp lại tình cảm của khán giả.

Nhật Hạ cho biết, hơn 1 năm qua chị rất bận rộn với các dự án âm nhạc tại hải ngoại, nên đành lỡ hẹn với khán giả hâm mộ quê nhà nhiều lần. Tối 11/04, Nhật Hạ sẽ thực hiện một mini liveshow ấm cúng tại phòng trà Tiếng Xưa. Tại đây chị sẽ trình diễn một số ca khúc quen thuộc như: Dạ khúc cho tình nhân, Hiu hắt đời nhau, Nỗi đau muộn màng, Chân trời tím, Đời đá vàng, Một lần nào cho tôi gặp lại em, Nghìn năm vẫn chưa quên... và những ca khúc nổi tiếng do chính phu quân của chị sáng tác như: Để còn em với ngày vui, Màu nắng lạ, Như chút nắng hư hao...

Cô em khá thân thiết Tú Anh - một giọng ca từng đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình sẽ góp mặt trong vai trò khách mời, cùng hai vị khách đặc biệt khác là chàng doanh nhân mê sáng tác nhạc Lê Viết Hải và nữ doanh nhân Xuân Hằng. Tất cả hứa hẹn sẽ đem đến một đêm tràn ngập âm nhạc.

Nói về kế hoạch năm 2015 của mình, Nhật Hạ sẽ cho ra mắt thêm DVD liveshow Thả Tình và tập trung nhiều hơn cho việc ca hát. 

Đêm nhạc "Nỗi đau dịu dàng" sẽ diễn ra vào 20h thứ 7, ngày 11/04/2015 tại phòng trà Tiếng Xưa, TP.HCM.

 

Tử Văn

(Theo Congluan.vn)

qc-epoint
qc-epoint