qc-epoint

Xem GIỜ SINH đoán số mệnh đúng 99%: Trẻ vào giờ vàng sướng hơn VUA, trúng giờ độc thì…

2019-02-02 09:20
- Theo Tử vi – tướng số, giờ sinh không là thứ quyết định phần lớn vận mệnh của một đứa trẻ. Có thể đứa bé đó sinh vào năm, tháng không tốt nhưng giờ tốt thì cuộc sống vẫn gặp may như thường. Chẳng thế mà có trường hợp cùng 1 ngày, tháng năm nhưng khác giờ sinh, hai người có hai số phận khác hẳn nhau, kẻ trên trời người dưới đất.

Vậy mới thấy giờ sinh nó quan trọng như thế nào với một đứa trẻ. Xem tử vi, bạn có thể nhận thấy, mỗi đứa trẻ có giờ sinh khác nhau thì tính cách, sự nghiệp và đường tài vận cũng khác nhau.

Xem GIỜ SINH đoán số mệnh đúng 99%: Trẻ vào giờ vàng sướng hơn VUA, trúng giờ độc thì…

Trẻ sinh giờ Tý (23h – 1h): Đứa trẻ hài hước, lạc quan

Những đứa trẻ sinh vào giờ Tý thường được hưởng phúc đức rất lớn. Vì vậy, dù trong cuộc đời phải gặp rất nhiều vận hạn, trở ngại nhưng cuối cùng cũng “hóa nguy thành an”. Đứa trẻ này có số đào hoa nên từ nhỏ đã có rất nhiều bạn khác giới. Hơn nữa, chúng lại còn “đẹp mã” nên đường tình duyên suôn sẻ cực kỳ.

Tuy nhiên, những đứa trẻ sinh vào giờ Tý thì không được hưởng tài sản từ gia đình. Vì vậy, chúng phải tự lập, gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Mặc dù không có gia đình làm hậu thuẫn nhưng với bản lĩnh kiên cường thì ắt làm nên nghiệp lớn.

Trẻ sinh vào giờ Sửu (1h – 3h): Đứa trẻ ngang bướng, ít nói

Sinh vào giờ Sửu đã định trước rằng gia đình bạn sẽ có một đứa con ít nói nhưng cứng đầu vô cùng. Tuy nhiên, những đứa trẻ như này thường có bản tính kiên trì, chăm chỉ, chịu thương chịu khó. Chúng không bao giờ biết tới hai từ bỏ cuộc. Bởi vậy, bố mẹ có thể yên tâm, tương lai của chúng rộng mở, nắm quyền lực trong tay.

Trẻ sinh giờ Dần (3h – 5h): Bí ẩn, mạnh mẽ

Những đứa trẻ sinh vào giờ dần thường đầy tham vọng và không ngại đấu tranh để giành quyền lợi về cho bản thân. Có con sinh vào giờ này bố mẹ không phải sợ bé sẽ bị bạn bè bắt nạt. Thậm chí, có không trẻ sinh vào giờ Dần còn thành… “trùm trường” nữa đấy.

Sau này khi lớn lên bố mẹ có thể được nhờ con cái. Bởi, chúng thành công từ rất trẻ lại còn có tính tự lập nữa. Nói chung, những đứa trẻ sinh giờ Dần đã được định trước là sẽ đứng trên đỉnh cao của cuộc sống. Chúng cái gì cũng ăn chỉ không ăn mỗi thiệt thòi nên bố mẹ yên tâm nhé.

Xem GIỜ SINH đoán số mệnh đúng 99%: Trẻ vào giờ vàng sướng hơn VUA, trúng giờ độc thì…

Trẻ sinh vào giờ Mão (5h – 7h): Khí chất cao quý

Người tuổi Mão được phú cho sự thông minh và nhanh nhạy. Vì thế, không có gì lạ khi họ luôn là thành phần “con ngoan trò giỏi”. Thuở đi học thì được giáo viên yêu quý vì thành tích lúc nào cũng đứng đầu.

Tuy nhiên, khi lớn lên, chúng phải cái tiêu xài hoang phí. Phải bước vào tuổi trung niên, sau khi lập gia đình thì đứa trẻ sinh vào giờ Mão mới giàu được.

Trẻ sinh vào giờ Thìn (7h – 9h): Trời ban vận mệnh may mắn

Thìn vốn là con cưng của trời. Vì vậy , chúng được ưu ái nhận nhiều may mắn hơn người khác. Thuở nhỏ thì được sống trong sự bao bọc của bố mẹ, hưởng thụ sự giàu có, xa hoa. Bởi vậy, chúng chẳng biết tới nghèo đói là gì cả.

Tuy nhiên, cũng có lẽ vì sinh ra trong gia đình kinh doanh nên từ nhỏ chúng đã hiểu được cách chi tiêu tiền bạc. Lớn lên, đứa trẻ sinh vào giờ Thìn thường sử dụng những ý tưởng của bản thân để kiếm tiền. Nếu muốn gói gọn cuộc sống của bé sinh vào giờ Thìn thì chỉ có hai từ: sung sướng.

Đứa trẻ sinh vào giờ Tỵ (9h – 11h): Nói chuyện hài hước

Sinh vào giờ Tỵ, đứa trẻ sẽ rất thông minh và giỏi giao tiếp. Chúng thích hợp làm nghề liên quan tới truyền thông, kinh doanh, luật vì yêu cầu cần giao tiếp nhiều. Hơn nữa, nhờ mối quan hệ rộng nên những nghề này giúp chúng dễ thành công hơn.

Tuy nhiên, trẻ sinh vào giờ Tỵ thường không được hưởng tài sản từ bố mẹ. Bởi, chúng sinh ra trong gia đình không có điều kiện nên phải nỗ lực nhiều hơn.

Đứa trẻ sinh vào giờ Ngọ (11h – 13h): Tướng mạo thanh tú

Sinh vào giờ Ngọ, bé thường có vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút mọi người, đứng trong đám đông là chuẩn “hạc giữa bầy gà” luôn. Vừa thông minh, nhanh trí lại có tài ăn nói đây đúng là một đứa bé mà bố mẹ nào cũng muốn có rồi. Đã thế, từ nhỏ đến lớn đứa bé này còn hay được quý nhân giúp đỡ, làm gì cũng gặp may nữa. Tuy nhiên, một điểm trừ là đứa bé sinh vào giờ Ngọ khá nghịch ngợm, thích bay nhảy khiến bố mẹ mệt đầu.

Trẻ sinh vào giờ Mùi (12h – 15h): Tính trẻ con, dễ bị thu hút

Nhà mẹ nào có con sinh vào giờ này thì không phải lo, đứa bé rất hiếu động và “nuôi mãi chẳng lớn”. Không phải là hình hài không lớn mà là về tính cách, chúng bắt buộc phải trải qua nỗi đau “khắc cốt ghi tâm” thì may ra mới lớn được.

Có đứa trẻ này thì bố mẹ cứ lo dần đi là vừa. Bởi, chúng dễ tin người lắm nên hay bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt cả tình cảm lẫn tiền bạc. Nói chung, bố mẹ phải để ý tới đứa trẻ này dài lắm.

Trẻ sinh vào giờ Thân (15h – 17h): Giỏi giao tiếp

Trẻ con sinh ra vào giờ Thân khá là náo động, chúng thích tạo nên sự ồn ào, náo nhiệt tăng không khí trong nhà. Bởi vây, nhà nào có bé sinh vào giờ Thân không lúc nào ngớt tiếng cười nhưng chúng phải bệnh đa nghi. Còn bé thì không sao, tới khi lớn có gia đình thì hơi tí là nghi ngờ, nên gia đình không hạnh phúc, thường cãi vã.

Một cái nữa là vận mệnh của những đứa trẻ sinh vào giờ Thân thường khá lận đận. Nếu muốn có “của ăn của để” thì bắt buộc phải đi xa.

Xem GIỜ SINH đoán số mệnh đúng 99%: Trẻ vào giờ vàng sướng hơn VUA, trúng giờ độc thì…

Trẻ sinh vào giờ Dậu (17h – 19h): Có óc thẩm mỹ

Đứa trẻ sinh vào giờ này rất thông minh, nhanh nhạy đặc biệt với nghệ thuật. Chúng thường có nhiều tài lẻ. Tuy nhiên, bé sinh vào giờ Dậu tính tình khá nóng nảy, dễ cáu gắt nên đắc tội nhiều người. Thậm chí, trong một gia đình, chúng cũng vì tính cách này mà “ăn đòn” nhiều hơn.

Bé sinh vào giờ này phải tầm 35 – 40 thì may ra mới có cơ hội khẳng định mình. Lúc này cũng mới là lúc trẻ sinh vào giờ Dậu khấm khá, không phải đau đầu với tiền bạc.

Trẻ sinh vào giờ Tuất (19h – 21h): Không thân thiện

Trẻ sinh vào giờ này thường có vận mệnh lên xuống thất thường. Đặc biệt, đường tình duyên khá trắc trở, không gặp may. Khổ một cái chúng lại còn có tính “đứng nu8is này trông núi nọ” nên cha mẹ không hiểu được. Cũng vì tính này mà thuở nhỏ chúng bị hiểu lầm rất nhiều. Con đường sau này cũng rất khó khăn vì chúng không kiên định. Nói chung, bé sinh vào giờ này vất vả lắm.

Đứa trẻ sinh giờ Hợi (21h – 23h): Có đầu óc kinh doanh

Bé sinh vào giờ Hợi hay lớn trước tuổi, chững chạc, như bà cụ non. Tuy nhiên, chúng rất giàu lòng yêu thương người khác. Cuộc đời của những đứa trẻ này khá ổn định, không mấy thăm trầm. Số cũng sướng, không phải chịu cảnh lận đận, khổ vì tiền.

Chú ý: Giờ sinh chỉ là một yếu tố để tham khảo, sau này trẻ lớn lên ra sao phần lớn phụ thuộc vào cách giáo dục của bố mẹ!

Theo WTT

qc-epoint