Vì sao bố yêu chiều 'con gái rượu', con gái lại 'bện' bố đến vậy?

Emdep.vn - Trong gia đình có cả con trai và con gái, người bố thường yêu chiều con gái nhiều hơn? Vì sao lại thế nhỉ?

Trong một gia đình, bố thường có sự thiên vị, ưu ái "không hề nhẹ" với con gái và thường nghiêm khắc hơn với con trai. Trong khi con gái lại cực kỳ "bện" bố và lúc nào cũng quấn quýt bên bố. Vì sao vậy? Nhìn chung, có một số lý do khiến người cha yêu con gái mình nhiều như vậy.

Con gái dịu dàng và dễ thương

Con trai thường thích vận động, leo trèo và ngày nào cũng làm bẩn quần áo. Trong khi các bé gái thì lại dịu dàng, dễ thương trong chiếc váy xinh xắn. Chính điều này khiến người bố cảm thấy yêu thương và muốn che chở cho con gái nhiều hơn. Người bố luôn muốn mua cho con gái những bộ đồ đẹp nhất. Và có lẽ, ngày con gái lấy chồng sẽ là ngày bố buồn nhất.

Vì sao bố thường yêu chiều 'con gái rượu' đến vậy?

Con gái gần gũi với bố mẹ hơn

Trong khi con trai thì mạnh mẽ, hay nghịch ngợm thì con gái lại sống tình cảm hơn với bố mẹ. Con gái thường thích ở bên bố mẹ, trò chuyện cùng bố mẹ và giúp đỡ bố mẹ làm việc nhà. Không những thế, con gái còn biết quan tâm đến bố mẹ theo những cách mà con trai không thể làm được. Đó chính là lý do bố thường yêu chiều con gái đến vậy.

Vì sao bố thường yêu chiều 'con gái rượu' đến vậy?

Sự thu hút khác giới

Vì có quan hệ huyết thống nên bố yêu con gái vô bờ. Hơn nữa, bố và con gái là người khác giới nên thường thu hút nhau hơn. Bên cạnh đó, người bố sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi có một thiên thần nhỏ trông giống mình. Tình yêu của bố dành cho con gái thường là tình cảm vị tha hơn. Người bố luôn muốn trở thành người anh hùng để bảo vệ, che chở cho con gái. Trong khi, người bố đó lại muốn là một người bạn để đồng hành cùng con trai. Vì bố muốn con trai khi lớn lên cũng mạnh mẽ, can đảm như mình.

Vì sao bố thường yêu chiều 'con gái rượu' đến vậy?

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm