Trẻ sinh tháng này, cả đời gặp điều may, lớn lên thành đạt, hiếu thảo

Quỳnh Trang 2020-08-02 06:00
- Tháng sinh là một trong những yếu tố dự đoán tương lai, hậu vận của một đứa trẻ.

Tháng Giêng

Nếu để ý bạn sẽ thấy trẻ sinh ra trong tháng Giêng thường hay bị ốm và khó nuôi hơn những em bé khác. Những em bé này thường không bụ bẫm như những em bé khác nhưng ngay từ nhỏ những em bé này đã thể hiện trí tuệ vượt trội. Sinh vào tháng này, các em bé thường có trí nhớ tuyệt vời và rất ham học hỏi.

Khi lớn lên, trẻ sinh tháng này thường là những người thật thà, ngay thẳng, kiên trì. Khi gặp khó khăn, họ vẫn sẽ cố gắng làm đến cùng chứ không bao giờ bỏ cuộc. Chính sự kiên trì đã dẫn họ đến thành công. Dù đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ nhưng họ vẫn rất khiêm tốn. Trong cuộc sống, trẻ sinh tháng này là người hòa đồng với mọi người, hiếu thảo với cha mẹ. 

Trẻ sinh tháng này, cả đời gặp điều may, lớn lên thành đạt, hiếu thảo

Tháng 9

Trẻ em sinh vào tháng 9 Âm lịch thường là những em bé hòa đồng, vui vẻ, thích làm bạn với mọi người. Trong cuộc sống, tuy họ không quá giỏi giang, thành đạt nhưng trẻ sinh tháng này sẽ có được cuộc sống bình an, hạnh phúc. Khi lớn lên, trẻ sinh tháng này thường lựa chọn những công việc ổn định. Họ không thích mạo hiểm, không thích đánh đổi.

Trẻ sinh tháng này là người trọng tình trọng nghĩa, yêu thương gia đình, quý trọng giá trị đạo đức. Trong cuộc sống, họ hòa đồng với bà con làng xóm, hiếu thảo với cha mẹ. Họ là tấm gương sáng về đạo đức và nhân cách cao đẹp.

Trẻ sinh tháng này, cả đời gặp điều may, lớn lên thành đạt, hiếu thảo

Tháng 12

Trẻ em sinh vào tháng 12 Âm lịch thường là những em bé tự chủ, độc lập và cá tính. Ngay từ nhỏ, các em bé này đã thích làm mọi việc theo ý mình và luôn có cách để bảo vệ quan điểm, chính kiến của bản thân. Trẻ em sinh tháng 12 Âm lịch có khả năng tự lập từ rất sớm. Vì vậy, cha mẹ ít phải lo lắng đến những đứa trẻ này. Trẻ sinh tháng này là những người có lý tưởng, khát vọng.

Trong sự nghiệp, họ là người kiên trì, không ngại khó, ngại khổ. Chính vì vậy, về hậu vận, họ gặp được quý nhân phù trợ, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Là người thành công trong công việc, họ còn được người khác tôn trọng vì là người sống nghĩa tình với mọi người, hiếu thảo với cha mẹ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint