Trẻ sinh tháng Âm này, lớn lên gặp điềm lành, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ

Emdep.vn - Tháng sinh cũng có ảnh hưởng nhất định đến phúc phần của em bé.

Tháng 2

Trẻ sinh vào tháng 2 Âm lịch thường là những em bé thông minh, tài năng và có tố chất từ nhỏ. Khi lớn lên, những em bé này thường có kết quả học tập nổi bật và luôn đứng đầu lớp. Trước năm 20 tuổi, những em bé này thường đạt được những thành tích ấn tượng, đáng tự hào. Nhanh nhẹn, hòa đồng, những em bé này đi đâu cũng được kẻ yêu, người mến. Khi lớn lên, trẻ sinh vào tháng 2 Âm lịch thường được quý nhân giúp đỡ, đạt được những thành công trong sự nghiệp. Chính vì thế, những đứa trẻ này khi lớn lên sẽ là niềm tự hào, hãnh diện của bố mẹ.

Trẻ sinh tháng Âm này, lớn lên gặp điềm lành, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ

Tháng 5

Trẻ sinh vào tháng 5 Âm lịch thường là những em bé năng động, tự tin và sáng tạo. Chính vì vậy, khi lớn lên, các bé sẽ đạt được những thành tích đột phá nhờ năng lực vượt bậc của mình. Trong những năm đầu đi học, trẻ sinh tháng 5 thường có kết quả học tập vượt trội, khả năng giao tiếp lưu loát, nổi bật giữa đám đông. Khi lớn lên, các bé sinh tháng 5 hòa đồng với bạn bè, được thầy yêu, bạn mến. Không chỉ thông minh, học giỏi, những em bé này thường thành công trong sự nghiệp, trở thành niềm tự hào của gia đình, chỗ dựa của cha mẹ khi về già.

Trẻ sinh tháng Âm này, lớn lên gặp điềm lành, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ

Tháng 9

Trẻ sinh tháng 9 tính theo lịch Âm là những bé nhanh nhẹn, tháo vát và ham học hỏi ngay từ bé. Khi làm bất cứ việc gì, những em bé này rất nghiêm túc, cầu tiến và luôn hy vọng mình là người giỏi nhất. Những người sinh vào tháng 9 Âm lịch sinh ra đã gặp nhiều điềm lành. Khi lớn lên, bé gặp được nhiều người tốt, được quý nhân đưa đường, chỉ lối. Vốn đã có sẵn tài năng thiên bẩm, trẻ sinh tháng 9 thường làm nên sự nghiệp thành công lừng lẫy, đáng ngưỡng mộ.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm