Trẻ sinh đúng giờ này, cả đời vinh hiển, giàu sang, phú quý

Emdep.vn - Giờ sinh cũng là yếu tố đoán định tương lai của một đứa trẻ ngay từ khi bé mới ra đời.

11: 00-13:00

Từ 11h đến 13h trưa là giờ Thìn. Trẻ sinh vào giờ này từ nhỏ đã mang số phú quý, giàu sang. Nếu không ngậm thìa vàng thì bé cũng sinh trưởng trong một gia đình đủ đầy, khá giả. Lớn lên, bé sẽ là những đứa trẻ thông minh, giỏi giang lại hiểu biết. Chính vì vậy, khi trưởng thành, những người sinh giờ này thường được quý nhân giúp đỡ. Họ thường thành công hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Trẻ sinh giờ này khi nhỏ rất dễ nuôi. Các bé đều hay ăn, khỏe mạnh, năng động, ít ốm vặt. Là người có khát khao và có ý chí vươn lên, trẻ sinh giờ này khi trưởng thành sẽ đạt được những thành công vang dội, trở thành niềm tự hào của gia đình, dòng họ. 

Trẻ sinh đúng giờ này, cả đời vinh hiển, giàu sang, phú quý

5:00- 7:00

Từ 5h đến 7h sáng là giờ Dần. Trẻ sinh ra vào thời điểm này thường nắm trong tay chìa khóa vàng, suốt đời gặp may mắn, phước lành, không phải lo đến chuyện đói ăn, rách mặc. Ngay từ nhỏ, những em bé sinh giờ này thường rất thông minh, ngoan ngoãn và hiểu chuyện.

Khi lớn lên, trẻ sinh giờ này nếu là con trai sẽ gặp được quý nhân, đường công danh sự nghiệp xán lạn. Nếu là bé gái, khi lớn lên sẽ được gả vào gia đình giàu có, lấy được chồng thành đạt, yêu chiều vợ. Không chỉ vậy, trẻ sinh ra trong giờ này được định sẵn tài năng hơn người lại là người có ý chí và cầu tiến. Ra xã hội, họ là người thành đạt, có uy tín, ảnh hưởng. Về nhà, họ là những người con hiếu thảo, trên kính, dưới nhường.

Trẻ sinh đúng giờ này, cả đời vinh hiển, giàu sang, phú quý

23: 00 -1: 00

Từ 23h đến 1h sáng là giờ Tý. Trẻ sinh ra vào giờ này ngay từ nhỏ đã được mang phúc khí. Từ nhỏ dẫu bé có gặp điều không may thì cũng được Thần Phật nâng đỡ nên gặp dữ hóa lành. Trẻ sinh giờ này thường mang tính cách hiền hòa, dịu dàng. Lớn lên, họ là những người có tài, biết vươn lên và biết nỗ lực hết mình. Khi đi học, họ thường được thầy yêu, bạn mến. Khi đi làm, họ được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nể phục.

Trong cuộc đời, trẻ sinh giờ này thường được quý nhân nâng đỡ, đưa đường chỉ lối và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Con đường sự nghiệp của họ thăng hoa và vô cùng suôn sẻ. Họ có được cuộc sống giàu sang, viên mãn, tiền bạc đếm mỏi tay mà không xuể.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm