Tan chảy trái tim cảnh "tiểu soái ca" lắc lư ru em ngủ

Emdep.vn - Đoạn clip quay lại cảnh cậu anh trai ôm em lắc lư ru ngủ, cậu em miệng ngậm ngón tay chìm vào giấc ngủ đốn tim bất cứ bà mẹ có con nhỏ nào.

Trong gia đình, khi có đứa thứ hai không ít ông bố bà mẹ lo lắng đứa lớn sẽ bị thiếu thốn tình thương và có cảm giác bị "ra rìa". Thế nhưng, sự thật lại chứng minh rằng, chỉ cần tinh tế một chút thôi các ông bố bà mẹ có thể giúp các con hòa nhập với nhau và bé lớn sẽ mau chóng bị em bé "hạ gục" lắm. Khi đó, có khi còn giành phần chăm em, ru em của mẹ luôn không chừng.

Một đoạn clip quay lại cảnh cậu bé chừng 4 – 5 tuổi ôm em ngủ say sưa trong vòng tay, rồi cậu cũng gật gù được dân mạng chia sẻ rầm rộ khiến bất cứ ai làm cha làm mẹ cũng tan chảy trái tim.

Cậu em miệng ngậm ngón tay như đang mơ được ti mẹ và say sưa chìm vào giấc ngủ, trong khi đó anh trai ôm lấy em lắc lư, mắt lim dim theo. Khoảnh khắc đáng yêu này nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ của cư dân mạng. Hầu hết ai cũng khen cậu anh giỏi chăm em và cảnh tượng quá ư bình yên, ấm áp.

Tan chảy trái tim cảnh tiểu soái ca lắc lư ru em ngủ

Nhìn cảnh này ai mà không yêu cho được. Ảnh cắt từ clip

Huỳnh Ngọc Lương bình luận: "Đáng yêu quá, nhìn hai con cưng không chịu được. Nhìn cảnh này ai chẳng yêu, chẳng thương cho được".

"Anh trai giỏi ru em quá. Em bé thì tay mút như đang mơ được ti mẹ ấy. Yêu dễ sợ!", Lý Thu Trang cũng chia sẻ.

Bình Minh cũng thốt lên: "Ôi sao mà yêu thế cơ chứ. Chỉ mong sau này cũng sinh được những đứa con đáng yêu như thế này".

Hiện clip vẫn liên tục được chia sẻ và thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng.

Thùy Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm