Run sợ khoảnh khắc bé trai 3 tuổi chới với trong hồ bơi khi bị lật phao, cô giáo đứng ngay cạnh không biết

Emdep.vn - Những vụ tai nạn đuối nước xảy ra rất nhiều nhưng vì sự chủ quan của người lớn, vì sự thiếu hiểu biết của trẻ nhỏ mà những cái chết thương tâm vẫn xảy ra. Clip quay lại cảnh một cậu bé chới với khi phao lật khiến ai xem cũng rùng mình.

Theo Daily mail, vụ việc xảy ra trong hồ bơi của một trường mẫu giáo ở thành phố Trương Gia Khẩu, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Theo đó, cậu bé 3 tuổi cùng các bạn trong lớp được tham gia một buổi học bơi có sự hướng dẫn và trông coi của 2 nữ giáo viên.

Theo đoạn video quay lại, cậu bé cùng 9 bạn nhỏ khác tập bơi trong một bể bơi nhỏ, mỗi bé đều có một chiếc phao. Hầu như ai cũng nghĩ, trẻ có phao rồi thì không thể nào gặp tai nạn được, vậy nhưng thực tế khi một đứa trẻ chưa quen dùng phao và chưa biết cách cân bằng cơ thể trên chiếc phao thì tai nạn vẫn cứ xảy ra.

Đoạn video quay lại cho thấy, một bé trai bị lật phao và đầu chìm hẳn dưới nước trong khi cô giáo đang mặc áo pháo cho bạn khác. Bé cố gắng vùng vẫy để ngoi lên nhưng không thể. Cô giáo đứng ngay gần đó nhưng không hề phát hiện ra, các bạn bên cạnh cũng không hề biết bạn đang gặp nguy hiểm để gọi cô cứu bạn.

Run sợ khoảnh khắc bé trai 3 tuổi chới với trong hồ bơi khi bị lật phao, cô giáo đứng ngay cạnh không biết

Cậu bé bị lật úp xuống nước chới với cầu cứu trong khi cô giáo đứng ngay bên cạnh không hề biết.

Khi cậu bé lịm đi và chiếc phao dập dềnh trong nước, cô giới mới giật mình nhận ra và nhấc cậu bé lên. Tuy nhiên, cậu bé đã ngừng thở, khuôn mặt tím tái. Cô giáo lúc này vội vã làm sơ cứu và đưa bé đến bệnh viện. May mắn, bác sĩ đã giữ được mạng sống của cậu bé nhưng bé vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Đoạn video này sau khi đăng tải đã gây bức xúc trong dư luận. Hầu hết đều lên án sự tắc trách trong việc chăm nom trẻ của giáo viên.

Một người bức xúc lên tiếng: "Trường mẫu giáo phải chịu trách nhiệm về vụ việc này, đứa trẻ đã suýt mất mạng". "Tai nạn có thể gây tổn thương não vĩnh viễn cho cậu bé. Hành động của giáo viên là không thể chấp nhận được", người khác bình luận.

Thùy Linh (T.H)

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm