Ông bố trẻ dạy con gái 3 tuổi chiêu thức tránh nấu cơm rửa bát giặt quần áo sau khi lấy chồng và cái kết không thể nhịn cười

Emdep.vn - Người đàn ông này còn không quên lấy ví dụ minh họa "mẹ con ngày trước cũng vậy" để con gái nhỏ thêm phần tin tưởng.

Mới đây, một clip lan truyền trên mạng xã hội về việc ông bố trẻ đang tỉ tê tâm sự cùng cô con gái 3 tuổi. Tranh thủ lúc 2 bố con bên nhau, anh này dạy con vài chiêu thức để né việc nấu cơm, rửa bát, giặt quần áo sau khi lấy chồng.

Cụ thể, anh nói: "Con gái ạ, sau này lớn lên kết hôn về nhà chồng con nhất định phải tranh phần rửa bát, dù bát nhiều thế nào con cứ đập vỡ 2 cái bát. Con cũng nhất định phải tranh phần giặt quần áo, không cần biết quần áo nhiều ra sao con cứ đổ nửa túi xà phòng vào trong. 

Con nhất định phải tranh phần nấu cơm, không cần biết thức ăn trong nồi nhiều ít ra sao, nhưng con cứ cho 8 thìa muối vào cho bố. Con kiên trì làm như vậy trong vòng một tháng, con sẽ không phải làm gì nữa. Đó là bấy nhiêu kinh nghiệm bố dành cho con thôi, mẹ con ngày trước cũng vậy. Con nhớ chưa?

Ông bố trẻ dạy con gái 3 tuổi chiêu thức tránh nấu cơm rửa bát giặt quần áo sau khi lấy chồng và cái kết không thể nhịn cười

Để tăng têm phần tin tưởng, ông bố còn khẳng định là mẹ con ngày trước cũng vậy. Tuy nhiên, lời nói chưa dứt thì trong bếp cũng khá phối hợp khi vàng lên liên tiếp những tiếng loảng xoảng bát đĩa vỡ khiến ông bố bé hốt hoảng "Trang à, đang làm gì đấy. Đang rửa bát à, để anh... vỡ hết bát rồi". Cô con gái cũng hốt hoảng vỗ lên người bố rồi gọi, "Bố...!".   

Đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi bật cười thích thú trước sự "tếu táo" của ông bố trẻ. Đồng thời, nhiều người cũng bày tỏ rằng chắc trong tương lai chàng rể của ông bố này phải hay làm và khéo léo thì mới "đỡ" được những chiêu thức mà anh đã dạy con lúc còn nhỏ thế này.

An An (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm