Những clip quá tuyệt vời về chặng đường bầu bí đến sinh nở của mẹ

Emdep.vn - Mang thai là hành trình gian nan nhưng ngọt ngào nhất của bất cứ cặp bố mẹ nào. Hãy xem clip dưới đây và bạn sẽ cảm nhận được điều đó.
Sáng tạo, hài hước, ngọt ngào, thậm chí là có phần... kì quặc nhưng vui nhộn; dù chọn bất cứ tiêu chí nào để lưu giữ khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời này, các cặp vợ chồng dưới đây cũng khiến chúng ta phải ồ lên ngạc nhiên, phải trầm trồ, phải ghen tị,... với họ vì đã trải qua những khoảnh khắc quá ngọt ngào. Chỉ vẻn vẹn có vài phút, nhưng mỗi clip đều lột tả được cảm xúc và sự thay đổi nhanh chóng từ khi bắt đầu thụ thai đến lúc bé con chào đời. Mẹ cùng xem và cảm nhận nhé!
1. Video này do ông bố trẻ Tom Fletcher McFly dựng lên cùng người vợ xinh đẹp Giovanna Flacone để kỉ niệm sự chào đời của bé trai nhà họ. Đây là 1 dạng video timelapse, trong đó bối cảnh xuyên suốt là bức tường màu trắng, ông bố trẻ ôm ghi-ta hát 1 bài hát ngọt ngào, chân thành có nội dung về việc sẵn sàng cho 1 sự thay đổi. Và "sự thay đổi" duy nhất xảy ra trong clip là chiếc bụng bầu của người mẹ dần dần lớn lên qua từng nốt nhạc. Kết thúc bài hát cũng chính là lúc vợ anh ôm tới một em bé vô cùng đáng yêu trong niềm hạnh phúc rạng ngời. Bức tranh gia đình họ sẽ khiến bất cứ mẹ nào cũng thèm muốn...
 

Video này do ông bố trẻ Tom Fletcher McFly dựng lên cùng người vợ xinh đẹp Giovanna Flacone để kỉ niệm sự chào đời của bé trai nhà họ.

2. Đây là video rất thú vị và nhiều độc giả đã comment là "vừa kì quặc lại vừa dễ thương". Nhân vật chính là bà mẹ trẻ với 1 trái bóng bay màu hồng. Khi trái bóng dần nhỏ lại thì chiếc bụng bầu bắt đầu lớn dần lên. Cứ thế, suốt quá trình thai nghén chỉ xảy ra trong vòng 1 phút, và 1 em bé màu hồng đáng yêu chào đời ngay sau đó. Mẹ có muốn làm 1 điều gì đó tương tự như thế này không? Cũng khá đơn giản nhỉ?

Video "vừa kì quặc lại vừa dễ thương" của 1 bà mẹ.
3. Đây có lẽ là video đáng xem nhất vì nó được đầu tư khá kĩ lưỡng, rất thú vị và vui nhộn khiến bất cứ ai cũng phải bật cười và trầm trồ về tính sáng tạo của nó. Mẹ hãy thưởng thức nhé!

Ngọc Diệp (Tổng hợp từ BB, THs, SK)
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm