Những cách bảo vệ con 'bá đạo' không ai nghĩ có thể tồn tại trên hành tinh này

Emdep.vn - Có những cách bảo vệ con khiến mọi người ngơ ngác vì độ kỳ lạ.
Mới đây cư dân mạng còn chia sẻ hình ảnh về một thiết bị bảo vệ con độc đáo. Thiết bị này được rao bán là một sợi dây xoắn, trong đó một đầu được buộc vào tay con, một đầu buộc vào tay bố mẹ. Theo lời người chia sẻ hình ảnh này, đây là cách để bố mẹ không bị lạc con khi đi chơi ở ngoài trời, công viên hay đi trong siêu thị đông người.

Sợi dây có thể co giãn dài ra nên bố mẹ không quá lo con kè kè bên cạnh. Việc sợi dây co giãn cũng giúp trẻ thoải mái khi di chuyển, dừng lại ngắm nghía những thứ đồ mình thích.
Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với thiết bị lạ lùng này, có người nói rằng nếu có ai bán sẽ mua. Cũng có người cho rằng, nếu bố mẹ đi quá nhanh, trẻ không đi kịp cũng có thể bị ngã nên phải cẩn thận.
Chụp ảnh body 6 múi để dán lên áo con
Một ông bố ở Australia đã khiến cho cư dân mạng thích thú khi tạo ra cách bảo vệ con có 1-0-2. Để cảnh báo các chàng trai, người bố này đã in hình cơ bắp cuồn cuộn, bụng 6 múi của mình lên áo. Trên cơ thể của người bố này còn có nhiều hình xăm trổ. Ngoài ra đi kèm với bức ảnh là dòng chữ “Stay Clear Boys. This is my dad!' như một lời cảnh báo, bất cứ chàng trai nào cũng phải "dè chừng".

Được biết, người bố này tên là Kit -Dale. Anh từng là vận động viên môn võ Jiu-Jitsu. Bức ảnh sau khi được đăng tải lên mạng đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi của cư dân mạng. Không ít người tỏ ra thích thú, có người cho rằng đây là cách đơn giản để bảo vệ con giữa khi các vụ lạm dụng, bắt cóc trên thế giới xảy ra ngày càng nhiều. 
Nhưng cũng có nhiều ý kiến gay gắt cho biết, ông bố làm vậy có thể con không thích thì sao. Một bé gái có thể thích những chiếc áo điệu đà và màu mè hơn là bức ảnh của bố dán ở trên áo trước ngực. Dù sao thì nên hướng dẫn con bảo vệ bản thân bằng các kỹ năng vẫn là tốt hơn.
Gửi ảnh hầm hố cảnh báo khi con đi chơi
Bé Ella Farelly (Ireland) tham gia một buổi tiệc khiêu vũ ở trường. Tuy gia đình đã rất lo lắng nhưng vẫn đồng ý cho con tham gia. Trước khi con gái tham gia bữa tiệc, các thành viên trong gia đình như bác, anh trai... đã chụp một bức ảnh khá hầm hố để cảnh báo mạnh mẽ không có chàng trai nào được tiếp cận cô bé.

Người bác cho biết, khẩu súng mà anh cầm chỉ là súng dùng bắn thử đĩa sành, không có gì nguy hiểm. Mặc dù bức ảnh chỉ mang tính vui vẻ, giải trí nhưng khi đăng lên mạng cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong đó, còn muốn gửi đi thông điệp, con gái anh luôn có người bảo vệ và thận trọng khi để mắt tới cô bé.
 Anh Minh (Tổng hợp)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm