Người mẹ vô tâm và câu chuyện đau lòng gửi đứa con nhỏ chưa đầy 1 tuổi bị bệnh cho nhà trẻ mà không chịu tới đón

Emdep.vn - Người ta vẫn hay thường nói, cha mẹ chả bao giờ nỡ lòng vứt bỏ con cái mình, nhưng đối với người mẹ trong câu chuyện này thì hoàn toàn sai. Chính sự vô tâm của chị ta suýt nữa đẩy đứa con nhỏ vào chỗ chết, gây phiền toái, rối ren cuộc sống của nhiều người liên quan.

Mới đây trên trang mạng xã hội vừa đăng tải một bài viết kể lại câu chuyện về một người mẹ chuyên đi gửi đứa con chưa đầy 1 tuổi bị bệnh cho nhà trẻ mà không chịu đón về khiến nhiều người bức xúc.  

 Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội   

Theo như lời kể của chính cô giáo nhận nuôi bé, lúc mới đem em bé vô người mẹ này đã năn nỉ ỉ ôi, cầu xin sự thương xót của cô giáo trông giúp đứa con của mình. Không những vậy, với lí do là đi làm ăn xa, thường xuyên phải đi đây đi đó nên 2, 3 hôm mới có thể đón con về. Cô giáo tin tưởng sự thiệt thà vì trong lúc nói chuyện bà mẹ cứ một dạ hai vâng nên cũng không đành lòng từ chối.  

 Chân dung bà mẹ vô tâm   

Tuy nhiên sự việc khiến cô giáo chịu hết nổi là bởi vì lời hứa hẹn của chị ta cứ vậy từ ngày này qua ngày khác, mà bóng dáng chẳng thấy đâu.     

Đã thế cứ bịa đủ lý do tai nạn, đi công tác, thậm chí còn tắt máy, chặn luôn cô giáo khi cô gọi điện báo em bé bị bệnh rất nặng cần gia đình đưa đi bệnh viện gấp, dù cho cô giáo cũng đã nỗ lực đưa bé tới gặp bác sĩ tư.  

Sự vô tâm ấy thật khiến cô giáo và cả nhà trẻ bất lực, đành phải nhờ công an giải quyết vụ việc tìm tới gia đình. Nhưng điều bất ngờ thật sự là cha của đứa bé vẫn còn, ngay khi liên hệ tới thì cả cha và gia đình nội em nhỏ đã làm thủ tục xin nhận lại con và đưa đi bệnh viện.  

Chỉ ít giờ chia sẻ, câu chuyện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Nhiều người thẳng thắn để lại ý kiến chỉ trích bà mẹ trên. Tài khoản Vi Huỳnh viết:"Đọc mà xót hết cả ruột, ngứa hết cả miệng, chị này có còn là con người không nữa cơ chứ, quá trời ác."  

 Nhiều cư dân mạng bức xúc trước việc làm của bà mẹ trẻ   

Được biết thêm, bà mẹ này là một người phụ nữ chuyên đi lừa đảo, công an cũng đang tìm kiếm ở địa phương. Khi ẵm bé bỏ trốn gia đình bên nội chỉ nghĩ bé đã được đem qua nhà ngoại nên cũng chẳng hay biết gì cho tới ngày thông báo nhận lại con thì mới vỡ lẽ.  

Theo Thegioitre.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm