qc-epoint

Hoàng tử Louis 'nghiện' mút ngón cái giống chú Harry, đáng yêu nhất quả đất

2019-07-12 13:27
- Con thứ ba của Kate nhiều lần mút tay khi xuất hiện công khai, giống sở thích hồi nhỏ của Hoàng tử Harry.

Hoàng tử Louis mặc đồ giống chú Harry hơn 30 năm trước Louis cau có vì mẹ Kate không cho mút tay Meghan bế Archie, Kate dắt ba con đi cổ vũ chồng đấu polo    

Hoàng tử Louis (15 tháng tuổi) gây thích thú cho người hâm mộ với những biểu cảm dễ thương trong lần đi chơi cùng gia đình hôm 10/7. Cậu bé cùng hai anh chị George và Charlotte được mẹ Kate đưa đến Câu lạc bộ Billingbear Polo ở Wokingham, hạt Surrey, để cổ vũ bố William thi đấu gây quỹ từ thiện .  

Kate bế Louis khi đi xem trận đấu polo chiều 10/7. Ảnh: Max Mumby .   

Louis không ngừng chạy nhảy, lè lưỡi vui vẻ và thỉnh thoảng mút ngón tay cái. Đây cũng là thói quen thời thơ ấu của Hoàng tử Harry. 

Trong một video nổi tiếng quay năm 1986, Hoàng tử Harry (khi ấy 2 tuổi) được Công nương Diana bế trong chuyến thăm tới Majorca, đưa ngón tay cái vào miệng trước khi bị mẹ nhanh chóng gạt ra. Tuy nhiên, hoàng tử vẫn lợi dụng lúc mẹ không chú ý để mút tay trở lại.  

Hoàng tử Harry mút tay khi còn nhỏ. Ảnh: UK Press .   

Lần khác, khi cả gia đình chụp ảnh trước cung điện mùa hè Juan Carlos, Thái tử Charles và Diana đều đã trách mắng Harry về thói quen này khi thấy hoàng tử ngồi một mình trên bậc thềm mút tay. 

Theo nha sĩ Sally McCluskey, không có gì lạ khi cả Diana và Kate đều muốn ngăn việc con trai mút tay. Sally nói với Fabious Digital : "Mút ngón cái có thể gây ra vấn đề vì nó làm thay đổi liên kết răng, làm cho răng cửa trên nhô ra và răng dưới quặp vào, khiến giọng nói bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, trẻ em mút tay để giảm bớt căng thẳng, tăng thư giãn, do đó cha mẹ không nên cảm thấy quá tệ nếu con làm việc này. Nếu răng bị ảnh hưởng do mút tay thì có thể chỉnh nha (niềng răng)".  

Hoàng tử Louis mút tay trên ban công Điện Buckingham hôm 8/6. Ảnh: PA .   

Louis lần đầu bị bắt gặp mút tay tại lễ diễu binh mừng sinh nhật Nữ hoàng tháng trước. Khi đó, Hoàng tử William đã cố gắng nhẹ nhàng lấy ngón cái ra khỏi miệng Louis trong khi đang bế con. Nhận ra chồng gặp khó khăn, Kate quay sang giúp đỡ và dễ dàng gỡ ngón tay của Louis ra khỏi miệng cậu bé. 

Theo Ngoisao.net

qc-epoint