Người mẹ qua đời khi sinh nở để lại món quà vô giá cho con

Emdep.vn - Bị thuyên tắc ối khi sinh, chị Sharry (Mỹ) tử vong, 2 tháng sau người chồng tìm thấy dữ liệu ghi âm những bài hát vợ tự sáng tác tặng con trai.

 

  Anh Jared và con trai.   

Chị Sharry Buhanan-Decker 29 tuổi qua đời vào tháng 6 trong khi sinh cậu con trai đầu lòng. Bé được đặt tên là JJ. Vài tuần sau, anh Jared vô tình phát hiện những bài hát vợ sáng tác tặng con trai được lưu trên máy tính ở nhà.  Vì định dạng của tập tin, anh sợ rằng chúng sẽ biến mất mãi mãi nên kêu gọi mọi người giúp đỡ tìm cách cứu vãn những file ghi âm này. 

  Anh viết: “Vợ tôi mới qua đời gần đây khi sinh con và hai tháng qua cuộc sống với tôi không khác gì địa ngục. Cô ấy từng theo học sáng tác, tôi không biết vợ mình đã sáng tác những bài hát tặng con, tự thu chúng và lưu lại trên máy tính. Đó không phải là những sáng tác chuyên nghiệp nhưng với tôi nó là vô giá. Tôi chỉ muốn cho con được nghe giọng nói của cô ấy”.  

người mẹ vĩ đại

  Bức ảnh cưới trong máy tính của chị Sharry.   

Chỉ vài phút sau khi đăng lên, hàng trăm người đã giúp đỡ Jared. Giờ đây, anh thường xuyên mở cho con nghe những bài hát này.  “Khi mang thai, cô ấy đã luôn xoa bụng và nói với con rằng cô ấy yêu con rất nhiều. JJ là sự cứu rỗi trong cuộc sống của tôi. Con khiến tôi mệt mỏi, stress nhưng là người bạn thân nhất và là tất cả của tôi. Tôi yêu con hơn bất cứ thứ gì. Tôi vô cùng cảm động vì lòng tốt của những người hoàn toàn xa lạ đã giúp tôi”, anh Jared chia sẻ. 

Theo các bác sĩ, chị Sharry tử vong vì biến chứng thuyên tắc ối khi sinh. Sản phụ vượt cạn bị ngừng tim, ngừng thở, bác sĩ buộc phải mổ lấy thai song không cứu được mẹ.    

6 dấu hiệu của một người mẹ tuyệt vời

Những chuyện đầy "đau khổ" mẹ bầu nào cũng gặp

Những rắc rối tâm lý "khó giải thích" của các bà mẹ có con nhỏ

 (Theo VnExpress)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm