MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT của con trai 7 tuổi khiến người mẹ rơi nước mắt vì hạnh phúc

Emdep.vn - Người mẹ trẻ tâm sự rằng, khi nhận được món quà nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa từ cậu con trai 7 tuổi dành cho mình trong ngày của mẹ, chị đã xúc động tới rơi nước mắt.

Chị Hiền (ở Quán Thánh, Hà Nội) đã vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà trong Ngày của mẹ từ cậu con trai 7 tuổi của mình.

Chị tâm sự, có lẽ Phong (bé Tôm) - con trai chị, chẳng hiểu Ngày của mẹ là ngày gì nhưng đi học, được các thầy cô nói tới nên đã âm thầm tự chuẩn bị món quà và dành tặng cho mẹ.

Vì vậy, sáng nay (13/5), khi mới thức dậy chị đã bất ngờ khi thấy cậu con trai bé bỏng của mình cầm 2 con búp bê đến và nói dành tặng cho mẹ khiến chị vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Chị kể, sáng sớm tỉnh giấc vừa ra khỏi phòng liền thấy cậu con trai nhỏ mang tới cho chị 2 con búp bê trông xinh đẹp vô cùng. Con nói rằng, đây là món quà con tặng mẹ và mong mẹ luôn xinh đẹp như búp bê này vậy. Chị đã chẳng thể cầm lòng ôm lấy con và rơi nước mắt.

Đây là món quà mà Tôm đã kỳ công làm tặng mẹ

Chia sẻ về món quà chị nhận được trong Ngày của mẹ, chị Hiền tâm sự rằng, dù là món quà nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa với chị. Bởi đó là món quà do chính tay Tôm tự làm nên chứ không phải cháu đi mua.

Những con búp bê nhỏ, thậm chí bị hỏng được Tôm mày mò dính lại rồi tỉ mẫn ngồi cắt những mảnh vải con kiếm được, khâu thành váy cho những con búp bê đó.

Khi nhận được món quà đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa này, chị Hiền cảm động đến rơi nước mắt. Dù rằng con trai còn chưa nhận thức được Ngày của mẹ là gì nhưng chị hiểu, món quà đó là cả tấm lòng con dành cho mình nên chị hạnh phúc vô cùng.

Đây là con búp bê mà cậu bé 7 tuổi đã làm dành tặng cho người mẹ của mình trong ngày của mẹ.

Nói về Tôm, chị Hiền kể, từ nhỏ cháu vốn có năng khiếu về vẽ, đặc biệt là cắt váy cho búp bê luôn vô cùng đẹp. Người mẹ kể về con trai nhỏ của mình trong niềm hãnh diện và hạnh phúc. Chị tâm sự rằng khi biết con trai có năng khiếu về hội họa chị từng cho cháu đi theo học lớp vẽ ở trung tâm.

Nhưng chỉ đi học vào mỗi dịp hè mà thôi, chẳng ngờ cháu rất có khiếu nên ngay lần đầu tham gia dự thi đã được giải cấp quận. Chị cũng chia sẻ sẽ tạo điều kiện cho con để cháu có thể phát huy được hết năng khiếu cua mình.

Món quà ý nghĩa từ cậu con trai 7 tuổi trong ngày của mẹ khiến ai nghe cũng phải xúc động

Chị Hiền cùng cậu con trai đáng yêu của mình.

Chị Hiền cũng mong rằng mọi người mẹ trên thế giới sẽ có được những món quà tinh thần từ những đứa con của mình trong Ngày của mẹ.

Thanh Thanh

Tags : Từ khóa

Xem thêm