Mẹ chỉ mất 10 phút làm món bánh hấp trong suốt như pha lê "mê hoặc" bé
Tin liên quan
Món bánh hấp sau khi hoàn thành rất đẹp mắt, cắn vào tan ngay trong miệng sẽ khiến bé yêu nhà bạn cảm thấy rất thích thú. Món bánh có thể dùng trong bữa phụ dành cho bé.
Nguyên liệu:
-70 gram khoai mỡ
- 40 gram táo tàu tươi
- 50 gram lòng trắng trứng
- 45 gram tinh bột ngô
Cách làm:
- Gọt vỏ táo tàu tươi, cắt thành miếng nhỏ
- Gọt vỏ khoai mỡ, cắt miếng nhỏ
- Cho táo tàu, khoai mỡ và lòng trắng trứng vào máy xay và xay nhuyễn
- Đổ hỗn hợp đã xay ra một cái bát sứ, cho bột ngô vào trộn đều. Dùng màng bọc thực phẩm bọc bát này lại, lấy tăm chọc vài lỗ thủng trên màng bọc
- Cho vào nồi hấp khoảng 20 phút
- Bánh chín, đổ ra và thái thành miếng vuông và thưởng thức
Moon/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất