Màn "ĐÈ ĐẦU CƯỠI CỔ" bố của cô con gái bé nhỏ làm tan chảy trái tim cư dân mạng

Emdep.vn - Màn "đè đầu cưỡi cổ" của cô con gái nhỏ dành cho ông bố khiến ai cũng phải xuýt xoa "em bé đáng yêu và ông bố chiều chuồng con gái quá thể".

Người ta nói "con gái chính là người tình kiếp trước của bố" quả chẳng sai chút nào. Chỉ cần xem cách ông bố này chiều chuộng, chịu nằm yên cho cô con gái nhỏ "đè đầu, cưỡi cổ" là đủ hiểu rõ điều ấy.

Dường như, với các ông bố, tình yêu thương dành cho các cô công chúa nhỏ, mỏng manh luôn bao la, dạt dào hơn bao giờ hết. Không nghiêm khắc, cứng rắn như với con trai, bố luôn nhẹ nhàng, ôm ấp các cô con gái hơn. Có lẽ, đó chính là điều khác biệt về cách yêu thương của những ông bố dành cho con gái và con trai.

Clip quay cảnh cô con gái ngồi nhún nhảy trên đầu bố và ông bố nằm yên, mặc cho con gái nghịch vừa được chia sẻ lên MXH mới đây cho thấy rõ điều đó.

Theo đoạn chia sẻ, có vẻ như ông bố đang chơi đùa cùng con gái nhỏ hoặc đang nằm ngái ngủ trên giường để con chơi đùa. 

Khi nhìn thấy cô bé mặc bỉm, dù chỉ là từ bóng lưng phía sau, nhưng cư dân mạng đã đồng loại tin rằng cô bé chắc chắn rất kháu khỉnh và đáng yêu. Đặc biệt, khi cô bé cứ liên tục giẫm lên đầu, đạp lên cổ bố nhưng biểu hiện của ông bố vẫn rất đỗi dịu dàng, khiến người xem được một phen "tan chảy" tim mềm.

Để lại lời bình bên dưới đoạn video này, nhiều người cho rằng bố đối với con gái đúng là có một sợi dây kết nối đặc biệt thiêng liêng. Chẳng ông bố nào nỡ đánh, mắng hay to tiếng với con gái của mình dù cho tiểu công chúa có nghịch ngợm tới đâu, phá phách cỡ nào.

Đồng thời, nhiều ông bố bà mẹ trẻ khác cũng khấp khởi vui mừng và không quên nhắc khéo người bạn đời của mình, rằng sau này trong nhà xuất hiện một cô con gái, bố cũng hãy luôn đối xử dịu dàng với con như vậy nhé!

Clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận được nhiều lượt like và bình luận của cư dân mạng. Hầu hết đều khen cô bé đáng yêu và ông bố quá đỗi dịu dàng khi trông con.

"Ôi đáng yêu quá, nhìn cái mông cái đùi kìa. Con gái đáng yêu như thế này thảo nào ông bố chịu để con hành như vậy", Trúc Mỹ bình luận.

"Ông bố của năm đây rồi. Hi vọng sau này chồng sẽ yêu thương, chìu chuộng con gái như vậy", Lan Anh cũng chia sẻ.

"Dễ thương thế cơ chứ. Xem cảnh này chỉ muốn sinh thêm một cô công chúa nữa", My My Võ cũng bình luận.

Hiện clip đang liên tục nhận được nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Thùy Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm