Lời chúc 8/3 cho mẹ hay, ý nghĩa và cảm động nhất

Emdep.vn - Dưới đây là tổng hợp những lời chúc 8/3 dành cho mẹ cực hay và ý nghĩa nhất.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hãy dành tặng mẹ lời chúc thành tâm nhất, ý nghĩa nhất và cũng hãy nói lên những tình cảm ẩn sâu mà thường ngày ta khó mở lời.  

 Lời chúc 8/3 cho mẹ hay, ý nghĩa và cảm động nhất

Mẹ là tất cả tuổi thơ, hiện tại và tương lai của con, con yêu mẹ. Ảnh minh họa  

Những lời chúc 8/3 cho mẹ hay, ý nghĩa và cảm động nhất  

1.  Mẹ yêu, cuộc đời mẹ vất vả nhiều rồi, hãy để con chăm sóc, phụng dưỡng mẹ. Ngày 8/3, con chúc mẹ mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui.

2. Hôm nay là ngày 8/3 mẹ hãy thật vui nhé. Chỉ cần mẹ vui là con thấy hạnh phúc rồi!  

3. Đã lâu rồi con không thấy mẹ nghỉ ngơi, hôm nay hãy nghỉ ngơi một chút đi mọi việc hãy để con trai mẹ lo nhé!  

4. Mẹ là nguồn sáng, là động lực để con vững bước trong cuộc đời. Con biết mình nhiều lần lầm lỗi, khiến mẹ phải buồn rầu. Con xin lỗi mẹ, ngàn lần xin lỗi mẹ. Chúc mẹ yêu 8/3 mãi tươi tắn, xinh đẹp.   

5. Mẹ à, con chưa từng nói con yêu mẹ nhưng sâu thẳm đáy lòng, con luôn biết ơn và coi mẹ là động lực sống. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe để mãi mãi cuộc đời này, con luôn được ở bên mẹ.  

6. Mẹ ơi, 8/3 này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ và con mong mẹ sẽ có một ngày 8-3 với hoa và một bữa ăn ngon của bố! 

7. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi mãi ở bên cạnh chúng con! Con yêu mẹ!  

8. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà cuộc đời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi mãi ở bên cạnh chúng con! Con yêu mẹ!

9. Khi con ốm, người ở bên giường bệnh chăm sóc con ngày đêm là mẹ. Khi con gặp thất bại trên đường đời, người ở bên động viên con là mẹ. Khi con buồn vì chuyện tình cảm không suôn sẻ, người an ủi con vẫn là mẹ… Mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh cho con, vì vậy mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé. Con cầu chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và vui tươi trong cuộc sống.  

10. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!  

 Lời chúc 8/3 cho mẹ hay, ý nghĩa và cảm động nhất

Mẹ đã hi sinh cả cuộc đời mình cho con. Ảnh minh họa  

11. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.  

12. Chúc mừng mẹ - Người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ  

13. Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.  

14. Kính chúc mẹ ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.  

15. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.  

16. Con luôn mong mẹ vui vẻ, hạnh phúc không chỉ riêng trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày của năm mẹ đều trọn niềm vui như thế. Để con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời. Bởi nụ cười của mẹ mới cho con hạnh phúc trọn vẹn khi sống trên đời này.  

17. Mẹ yêu ơi! con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của cha, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối.bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con hun mẹ cái nè…cố lên và nói điêu luyện chút bạn nhé.chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui đấy.  

18. Mẹ thân yêu, mẹ luôn ở bên con, bất cứ khi nào con cần mẹ nhất. Mẹ luôn dẫn bước và cho con biết điều hay lẽ phải. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ của con!  

19. Mẹ thân yêu, mẹ là nguồn cảm hứng của con. Mẹ là động lực để con phấn đấu hết mình. Con cám ơn mẹ vẫn luôn ủng hộ con. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ của con!  

20.Cảm ơn vì mẹ đã cho con đến cuộc đời, cho con cuộc sống tốt đẹp. Con yêu mẹ hơn tất cả. Chúc mẹ 8/3 luôn rạng rỡ, ngập tràn niềm vui!

Những lời chúc 8/3 cho mẹ hài hước, bá đạo nhất  

1. “Chị đại” à, con chúc chị đại ngày 8/3 vui vẻ. Nhớ phần cơm con nhé, hôm nay con gái sẽ “hi sinh” về ăn cơm với mẹ.  

2. Con tự nghĩ, phải chăng con là con gái thì có khi hôm nay con cũng được chúc mừng như mẹ ấy. Chúc mừng ngày phụ nữ mẹ nhé!  

3. Tự nhiên con nhớ ra hôm nay là ngày Quốc tế phụ nữ. Phải chăng con nên chúc mừng bố, vì ngày nào cũng là ngày của mẹ rồi mà.  

4. Mẹ rất đẹp. Con đồng ý. Nhưng con cũng rất đẹp trai. Mà đẹp trai thì đáng được công nhận. Mẹ hãy công nhận điều đó đi và con chúc mừng mẹ ngày 8-3.  

 Lời chúc 8/3 cho mẹ hay, ý nghĩa và cảm động nhất

5. “Mẹ đã vất vả sinh con và nuôi dạy con lớn khôn, con cảm ơn mẹ và yêu mẹ rất nhiều”. Đấy là con nhà người ta chúc mẹ, còn con thì chắc không cần đâu mẹ nhỉ?  

6. Chúc mừng mẹ ngày 8-3. Việc nhà cứ để đấy cho con nhé!...Thôi con đùa đấy!!!  

7. Mẹ, mẹ, mẹ. Mẹ biết gì không? Hôm nay là ngày Quốc tế phụ nữ đấy. Chúa ơi còn có ngày này nữa. Nhà mình ngày nào cũng là ngày của phụ nữ rồi mà!  

8. Làm thế nào mà mẹ có thể sinh được một đứa con gái vừa thông minh, xinh đẹp, duyên dáng lại tốt bụng như con được chứ. Con thật là ngưỡng mộ mẹ quá đi.  

Những lời chúc mừng ngày 8-3 dành cho mẹ hay và ý nghĩa, nhưng trên tất cả là tình cảm mà chúng ta dành cho mẹ mình. Eva xin gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc tới tất cả các bà mẹ trên thế giới!  

Theo PV (Khám phá)  

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm