Lỡ va xe đạp vào đầu ô tô, cậu bé khóc nức nở chắp tay xin tài xễ tha lỗi gây sốt cộng đồng mạng

2019-01-15 09:09
- Như biết được lỗi của mình, cậu bé tỏ vẻ sợ hãi và bật khóc nức nở khiến tài xế bật cười. Đáng chú ý, cùng với lời xin lỗi của mình, cậu bé chắp tay xin tài xế tha thứ khiến nhiều người vô cùng thích thú với hành động này.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một cậu bé đâm phải một ô tô và cách giải quyết va chạm của cậu bé khiến nhiều người chú ý.  

Theo đó, cậu bé đi xe đạp nhưng trong lúc bất cẩn đã va vào ô tô, làm xước sơn xe nên bị tài xế trách móc và “bắt đền”.  

Như biết được lỗi của mình, cậu bé tỏ vẻ sợ hãi và bật khóc nức nở khiến tài xế buồn cười, cố tình trêu cậu bé thêm một lúc nữa.  

“- Tại sao đâm vào xe chú?  

- Con xin lỗi  

- Đâm lại quả nữa chú tha cho.  

- Con xin lỗi chú”.  

Cùng với lời xin lỗi, cậu bé vẫn mếu máo và chắp tay xin tài xế tha thứ, sau đó, cậu bé và người anh trai của mình nhanh chóng rời khỏi hiện trường  

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú với thái độ thành khẩn, biết nhận lỗi của cậu bé. Nhiều người cũng dành lời khen đến phụ huynh của 2 em bé này, bởi cách giáo dục của họ đã khiến con cái của mình ngoan ngoãn và có nề nếp.  

Thành viên Mai Tường bình luận: “Đáng yêu quá, gây ra lỗi và biết xin lỗi, người lớn còn phải học tập các con đấy”.  

“Trông quả chắp tay xin lỗi của cậu nhóc mà buồn cười không thể tả được. Sau phen này chắc bỏ đi xe đạp luôn quá”, Bình Minh viết.  

Dành lời khen cho cậu nhóc và cả cha mẹ cậu nữa nhé! Cách giáo dục tuyệt vời tạo nên một đứa trẻ tuyệt vời”, 1 cư dân mạng khác bình luận.  

Theo Saostar

qc-mypoint