Cười té ghế với clip cậu bé tuyên bố hùng hồn sau khi đòi mẹ "ĐẺ EM GÁI" không được

Emdep.vn - Sau khi đòi mẹ đẻ bé gái không được, cậu bé liền đưa ra một tuyên bố khiến bất kỳ ai xem cũng phải phì cười.

Mới đây, một đoạn clip quay cảnh cậu bé cực dễ thương đòi mẹ đẻ em gái để bảo vệ được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Đặc biệt, các bà mẹ lại càng hứng thú hơn. 

Có lẽ, với nhiều người là con một trong gia đình, việc luôn ao ước có thêm em khá là dễ hiểu. Dù tình cảm của bố mẹ dành cho bị san sẻ, dù đôi lúc có phiền hà nhưng ngược lại, sẽ có người chơi cùng, có người tâm sự và còn có người để bênh vực hay bảo vệ nữa. 

Đoạn clip được chia sẻ dưới đây sẽ khiến các bà mẹ sinh con 1 phải suy nghĩ lại:

Theo đoạn clip, cậu bé với khuôn mặt tròn xoe, da mặt trắng sứ, miệng liên tục thuyết phục mẹ đẻ em bé cho. Khi mẹ hỏi lý do vì sao lại muốn có em gái, cậu bé trả lời rằng: "Vì con sẽ bảo vệ em".

Đặc biệt, khi mẹ cậu bé bảo khi nào con lớn thì mẹ sẽ đẻ em, cậu bé liền trả lời cực "gắt": "Mẹ không đẻ thì con đẻ". Và cách đẻ của anh chàng là... ăn nhiều một chút sẽ đẻ được. 

Clip ngay sau khi chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng. "Haha. Mẹ không đẻ được thì con đẻ. Qúa hùng hồn, quá đáng yêu", Linh Lan bình luận.

"Mình cũng con một và thèm lắm một người bạn trong nhà nhưng mẹ mình không sinh được nữa, không chỉ lúc bé mà lớn lên càng muốn có em", Hùng Dũng chia sẻ.

"Đáng yêu quá. Cười chảy nước mắt với lý lẽ của cu cậu", Ba Ruy nói.

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Thùy Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm