Lần đầu khoe con ăn dặm, mỹ nhân đẹp nhất Philippines đã bị cư dân mạng "ném đá"

Emdep.vn - Vừa qua, mỹ nhân đẹp nhất Philippines đã gây tranh cãi vì cách chăm sóc con trai của cô.

Mới đây, nữ minh tinh Marian Rivera chia sẻ trên trang cá nhân Instagram hình ảnh cậu quý tử 4 tháng tuổi Ziggy với khuôn mặt khóc mếu bên cạnh một đĩa bột màu xanh đã hết. Cô viết trên trang cá nhân: "Mẹ ơi, cho con thêm bông cải xanh". Thay vì nhận được phản hồi tích cực như mọi khi, lần này, mỹ nhân 2 con lại gây ra một tranh cãi lớn với cộng đồng mạng.


Bức ảnh gây tranh cãi của Marian Rivera

Bên cạnh nhiều bình luận khen ngợi vẻ đáng yêu của Ziggy nhưng người hâm mộ cũng không quên nhắc nhở nữ diễn viên nổi tiếng không nên để con trai ăn dặm sớm như vậy bởi hiện tại con trai cô mới 4 tháng tuổi. Thời điểm này dạ dày của bé còn chưa phát triển đầy đủ. Cho ăn dặm sớm có thể làm ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa non kém của bé. Theo nhiều nghiên cứu khoa học thì 6 tháng tuổi mới là độ tuổi thích hợp nhất để bé bắt đầu hành trình ăn dặm của mình.

Lần đầu khoe con ăn dặm, mỹ nhân đẹp nhất Philippines đã bị cư dân mạng ném đá

Trước những bình luận trái chiều, nữ diễn viên nổi tiếng đã bình tĩnh lên tiếng giải thích: "Tôi vẫn ủng hộ việc cho con bú sữa mẹ từ trước đến giờ. Tôi mới chỉ cho Ziggy ăn dặm theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng vẫn cho con bú bình thường". 

An An (tổng hợp)

Tags : Từ khóa

Xem thêm