Hot mom xinh đẹp tiết lộ món quà 1/6 ý nghĩa đầu tiên dành tặng con gái

Emdep.vn - Bà mẹ xinh đẹp Nguyễn Khánh Chung cho biết, món quà 1/6 đầu tiên chị dành tặng con đó là một chú khỉ bằng bông.

Không chỉ được biết đến là một nhạc công đàn tranh xinh đẹp, tài năng, bà mẹ 9X xinh đẹp Nguyễn Khánh Chung (Hà Nội) còn khiến nhiều người xuýt xoa khi có một tổ ấm gia đình hạnh phúc.

Nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chị Nguyễn Khánh Chung cũng đã có những chia sẻ riêng của mình với PV Em đẹp về phương pháp giáo dục con qua những món quà chị dành cho cô con gái nhỏ.

Mẹ xinh đẹp tiết lộ ý nghĩa món quà 1/6 đầu tiên tặng con gái

Bà mẹ xinh đẹp 9X chia sẻ với PV về món quà ý nghĩa tặng con gái nhân ngày 1/6.

PV: Cuộc sống hôn nhân của chị có gì khác biệt so với thời chị là con gái?

Nguyễn Khánh Chung: Mình kết hôn năm 2013, tính đến nay đã được hơn 4 năm rồi. So với thời còn độc thân thì cuộc sống hôn nhân có khá nhiều thay đổi, không còn tự do nhiều như ngày xưa, mọi việc làm và suy nghĩ của mình cũng phải chín chắn hơn trước. Nhất là khi chào đón thêm một thiên thần nhỏ ra đời, mọi tình yêu thương, sự nỗ lực cố gắng trong cuộc sống của hai vợ chồng đều dành hết cho em bé.

Mẹ xinh đẹp tiết lộ ý nghĩa món quà 1/6 đầu tiên tặng con gái

Chị Khánh Chung hạnh phúc khi có thêm thiên thần nhỏ.

PV: Bé nhà chị có tên thường gọi là gì, chị có thể bật mí sở thích đặc biệt của bé?

Nguyễn Khánh Chung: Bé nhà mình có tên Linh San, ở nhà mình hay gọi bé là San San, bé được 19 tháng tuổi. Bé còn nhỏ nên chưa bộc lộ nhiều sở thích rõ ràng. Nhưng, mình để ý mỗi khi nghe thấy tiếng nhạc là bé vỗ tay đứng lên nhún nhảy rất nhiệt tình.

Mẹ xinh đẹp tiết lộ ý nghĩa món quà 1/6 đầu tiên tặng con gái

Con gái đáng yêu của chị Khánh Chung.

PV: Vợ chồng chị dạy con theo phương pháp nào? Vì sao?

Nguyễn Khánh Chung: Vợ chồng mình không dạy con theo một phương pháp nào cụ thể, bọn mình chỉ chắt lọc những gì hai vợ chồng cảm thấy phù hợp với con nhất để dạy. Mình tôn trọng những sở thích và sự lựa chọn của con, không bắt ép con phải làm điều mình không muốn, tuy nhiên vẫn phải hướng con làm theo những việc tích cực. Hai vợ chồng mình đều mong muốn con lớn lên sẽ là một cô bé vui vẻ, luôn tự tin yêu đời, nhân hậu và biết tự lập trong cuộc sống.

Mẹ xinh đẹp tiết lộ ý nghĩa món quà 1/6 đầu tiên tặng con gái

Nhạc công Nguyễn Khánh Chung mong con biết tự lập trong cuộc sống.

PV: Vậy món quà 1/6 chị dành cho con đầu tiên là món quà gì? Đó có phải là món quà ý nghĩa nhất?

Nguyễn Khánh Chung: Món quà 1/6 đầu tiên mình tặng con là một chú khỉ bằng bông, khi lắc phát ra tiếng kêu vui tai, và có một chỗ để bé gặm mỗi khi ngứa lợi. Ngày đó bé mới được 8 tháng và rất thích khám phá nên cầm được vật gì cũng cho vào mồm “nếm” thử. Mình mua chú khỉ con đó với mong muốn nó sẽ là một người bạn thân luôn đồng hành bên con, vì con mình cũng tuổi khỉ.

Mẹ xinh đẹp tiết lộ ý nghĩa món quà 1/6 đầu tiên tặng con gái

Cả gia đình vui vẻ bên nhau.

PV: 1/6 năm nay, món quà mà chị dành cho con là món quà gì?

Nguyễn Khánh Chung: Năm nay bé nhà mình đã lớn hơn, mình nghĩ con sẽ thích những trò chơi mang tính tương tác hoặc sáng tạo, nên mình đang dự định mua cho con một bộ đồ chơi nấu ăn và một bộ xếp hình đơn giản để bố mẹ có thể cùng chơi với con, cùng còn khám phá và phát triển thêm nhiều kỹ năng mới.

PV: Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này, chúc gia đình chị sẽ có một ngày 1/6 tràn ngập niềm vui.

 Nhạc công Nguyễn Khánh Chung đã có 18 năm theo đuổi với nhạc cụ dân tộc, đặc biệt là đàn tranh. Nữ nhạc công xinh đẹp này cũng từng tham gia biểu diễn rất nhiều chương trình ở trong và ngoài nước như: Pháp, Hongkong, Ukraina, Malaysia, Indonesia, Anh, Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Trung quốc, Thái Lan…

Thanh Hoa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm