Hot mom xinh đẹp Milo Phạm: “Thấy con cười tươi là tôi hạnh phúc rồi”

2018-06-08 11:00
- Ngoài làm một chuyên gia trang điểm nổi tiếng, Milo Phạm còn là một bà mẹ rất khéo chăm con. Dưới đây là những chia sẻ của Milo Phạm về bí quyết chăm con và cách lấy lại dáng sau sinh của mình.

Hot mom Milo Phạm (tên thật là Phùng Thị Lan, SN 1991, ở Hà Nội) được biết đến là một chuyên gia trang điểm có tiếng ở Hà Nội. Cô từng trang điểm cho những người nổi tiếng như nam ca sĩ Tuấn Hưng, Hương Baby (bà xã ca sĩ Tuấn Hưng), hot girl Hứa Tú Linh, Hà Lade…

Ít ai biết được, bên cạnh công việc ổn định thì Milo Phạm còn có một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình với ông xã hết mực yêu thương và hai cậu con trai kháu khỉnh.

“Phù thủy Make-up” Milo Phạm: “Thấy con cười tươi là tôi hạnh phúc”

Milo Phạm chia sẻ mọi mệt mỏi trong công việc đều tan biến khi chị trở về nhà và bên hai thiên thần nhỏ.

Với Milo Phạm, được làm mẹ là điều tuyệt vời nhất, chị bộc bạch: “Hồi mình còn con gái thì sống sao cũng được nhưng từ ngày có hai thiên thần nhỏ, ngoài thời gian làm việc là tôi luôn dành hết tất cả tình yêu thương cho các con. Phải nói làm mẹ là một điều vô cùng hạnh phúc, hàng ngày nhìn các con cười tươi là bản thân tôi cảm thấy mọi mệt mỏi đều tan biến”.

Hot mom xinh đẹp Milo Phạm: “Thấy con cười tươi là tôi hạnh phúc”

Milo Phạm từng trang điểm cho nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Tuấn Hưng, hot mom Hương Baby, hot girl Hứa Tú Linh...

Milo Phạm cho biết, hai bé nhà chị một bé lớn được 5 tuổi và bé thứ 2 được 20 tháng tuổi nên việc chăm sóc con tuy bận rộn, vất vả hơn đôi chút nhưng chị vẫn thu xếp được thời gian.

“Các con của tôi tuy còn nhỏ nhưng chúng rất tình cảm với mẹ, thường chạy lại ôm mẹ, thơm má mẹ mỗi khi mẹ cáu mệt”, Milo Phạm chia sẻ.

“Phù thủy Make-up” Milo Phạm: “Thấy con cười tươi là tôi hạnh phúc”

Cả gia đình chị vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

“Phù thủy Make-up” Milo Phạm: “Thấy con cười tươi là tôi hạnh phúc”

Công việc bận rộn là thế, thế nhưng Milo Phạm luôn dành thời gian bên con.

“Phù thủy Make-up” Milo Phạm: “Thấy con cười tươi là tôi hạnh phúc”

Nhìn thấy các con cười tươi là chị hạnh phúc vô cùng.

“Vợ chồng tôi đều muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con, chính vì thế năm nào đến ngày lễ, ngày sinh nhật là dẫn các con đi mua quần áo, đồ chơi. Ngày đó các con được thoải mái lựa chọn món đồ mình thích, sau đó cả gia đình sẽ đi ăn cùng nhau”, chị Milo Phạm cho biết.

“Phù thủy Make-up” Milo Phạm: “Thấy con cười tươi là tôi hạnh phúc”

Vợ chồng chị Milo Phạm luôn muốn dành tất cả điều tốt đẹp nhất cho con.

Là một người bận rộn với công việc thế nhưng bà mẹ xinh đẹp này cho biết, bản thân chị cũng luôn dành thời gian chăm sóc con.

Bật mí về phương pháp dạy con của mình, Milo Phạm cho hay: "Về phương pháp dạy con, vợ chồng tôi để con phát triển một cách tự nhiên nhất, không gò bó, áp con phải học cái này học cái kia. Chúng tôi đều muốn con cảm nhận được tình yêu của bố mẹ dành cho chúng thông qua những hành động nhỏ nhặt nhất. Hiện tại, vợ chồng tôi cùng nhau san sẻ công việc, đưa con đi đến trường, tắm giặt, ăn uống cùng nhau”.

“Phù thủy Make-up” Milo Phạm: “Thấy con cười tươi là tôi hạnh phúc”

Bà mẹ xinh đẹp cho biết, khi nhận được quà các con vui lắm, chúng cười tươi và khi đó tôi biết rằng chúng rất hạnh phúc.

Mặc dù đã là mẹ của hai con nhỏ, thế nhưng nhan sắc, vóc dáng của Milo Phạm không kém cạnh bất cứ một hotgirl nào. Chia sẻ bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh, Milo Phạm bộc bạch: “Sau khi sinh con tôi cũng rất lo ngại chuyện thừa cân, tôi tập luyện kết hợp với dùng rượu gừng nghệ, hạn chế ăn tinh bột nên sau sinh vóc dáng của tôi về như thời chưa bầu bí khá nhanh. Sinh xong một tháng là cơ thể đã về dáng như thời con gái rồi”.

Thanh Hoa

qc-epoint
loading...
qc-epoint