Được chồng cưng như trứng mỏng sau sinh thì chúc mừng mẹ bỉm sữa đã tìm được chân ái

Emdep.vn - Mới sinh xong được chồng chăm sóc chu đáo và cẩn thận như thế này thì chúc mừng bạn đã thực sự tìm được một người chồng tốt nhé.

Người ta vẫn thường nói: "Sinh con mới biết lòng chồng". Và quả thật, sau cơn vượt cạn gian khổ, được chồng chăm sóc tận tình khiến người phụ nữ nào cũng thấy hạnh phúc.

Nếu sau sinh mà được chồng cưng như trứng mỏng thế này thì chúc mừng bạn đã thực sự tìm được một người chồng tốt mẫu mực nhé.

Lau người, giặt đồ cho bạn

Được chồng cưng như trứng mỏng sau sinh thế này thì chúc mừng mẹ bỉm sữa đã tìm được chân ái

Sau sinh, sản dịch trong tử cung người phụ nữ tiếp tục đẩy ra khiến mẹ sữa cảm thấy khó chịu. Người chồng lúc này có thể giúp vợ thay băng vệ sinh, giặt đồ lót, lau người hẳn là người rất thương yêu vợ. Với anh ấy bạn là người rất quan trọng nên mới chịu nhúng tay vào làm mấy việc này.

Cùng vợ chăm con

Được chồng cưng như trứng mỏng sau sinh thế này thì chúc mừng mẹ bỉm sữa đã tìm được chân ái

Nhiệm vụ chăm con không hẳn chỉ là trách nhiệm của người phụ nữ. Người chồng cũng nên góp phần góp sức để chăm sóc đứa con bé bỏng mới sinh của cả hai. Người chồng mẫu mực lúc vợ mới sinh là người chủ động học cách chăm sóc con, học cách thay tã, pha sữa, dỗ con và ru con ngủ.

Trông đêm canh vợ ngủ

Được chồng cưng như trứng mỏng sau sinh thế này thì chúc mừng mẹ bỉm sữa đã tìm được chân ái

Sau khi sinh, người phụ nữ mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Người chồng lúc này là chỗ dựa cho chị em và có thể thức đêm trông cho vợ con ngủ quả là mẫu mực. Người đàn ông sẵn sàng thức đêm vì bạn tốt hơn vạn lần những người chỉ nói lời ngọt ngào.

Moon/Theo Sohu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm