Đẻ con trong nhà vệ sinh, đang được cấp cứu, mẹ hốt hoảng la lên khi nhìn xuống "vùng kín"

2018-12-27 11:02
- Đang ở nhà một mình, mẹ bầu này đột nhiên bị đau bụng khi đi vệ sinh. Cô không nghĩ mình sinh con cho đến khi cúi xuống và thấy con đã rơi ra và đang khóc.

Là một người mắc chứng bại não, Olivia Abraham (39 tuổi, sống tại Hertfordshire, Anh) gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại. Trong thời gian mang bầu đôi, cô càng vất vả, mệt nhọc hơn.   

Một ngày đang ở nhà một mình với bụng bầu khệ nệ, Olivia đột nhiên bị đau bụng và buồn đi vệ sinh.   

Đẻ con trong nhà vệ sinh, đang được cấp cứu, mẹ hốt hoảng la lên khi nhìn xuống vùng kín

Olivia sinh con ngay khi đang đi vệ sinh.  

"Khi vừa rặn được rặn một lần thì tôi đột nhiên thấy đau nhói, nhưng không hề nghĩ mình đang sinh con. Sau đó, tôi nghe thấy có âm thanh phát ra và cúi xuống nhìn thì thấy con đã rơi ra, đang khóc. Thằng bé nằm cuộn tròn, phần mông chạm nước và đang cố giãy dụa", Olivia kể lại.  

Sau 10 phút cố gắng, Olivia mới có thể nhấc người ra khỏi bồn cầu, bế đứa con mới sinh đặt lên tủ đầu giường ở phòng ngủ và gọi cho chồng. Lúc này, chồng Olivia đang đưa con gái lớn đi học bơi. Nhận được cuộc gọi của vợ, anh lập tức quay xe về và cũng gọi luôn xe cấp cứu.   

Đẻ con trong nhà vệ sinh, đang được cấp cứu, mẹ hốt hoảng la lên khi nhìn xuống vùng kín

Khi đang chuẩn bị đi cấp cứu thì Olivia bất ngờ sinh em bé thứ 2.  

Không lâu sau, các nhân viên y tế có mặt và tiến hành cắt dây rốn cho em bé. Sau đó, Olivia được đặt lên cáng để chuẩn bị đẩy ra xe cấp cứu. Vậy nhưng ngay lúc này, cô lại thấy đau nhói. Cúi xuống nhìn, Olivia thấy em bé thứ hai trong bụng đã thò đầu ra ngoài.  

Hàng chục nhân viên y tế vội vàng tiến hành đỡ đẻ cho Olivia ngay trên cáng. May mắn là hai thai của cô đều nằm ngôi thuận nên ca sinh diễn ra suôn sẻ.   

Hai bé song sinh chào đời nặng lần lượt 3,1kg và 3kg, hoàn toàn khỏe mạnh.   

Đẻ con trong nhà vệ sinh, đang được cấp cứu, mẹ hốt hoảng la lên khi nhìn xuống vùng kín

Hai bé song sinh chào đời khỏe mạnh. 

Theo Ngọc Linh (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)  

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Chỉ cần nằm hóp bụng và tập 3 động tác này bụng ngấn mỡ đến mấy cũng thon gọn