Đang chơi vui vẻ, con trai 'bĩnh' luôn lên bụng, bố chỉ dám nằm im không nhúc nhích để giúp con hoàn thành công việc

Emdep.vn - Bức ảnh đặc tả tình huống hoàn toàn có thể xảy ra khi đã là bố, mẹ bỉm sữa. Ông bố trong ảnh còn được dân mạng tới tấp khen "ông chồng của năm".

Đang chơi vui vẻ, con trai 'bĩnh' luôn lên bụng, bố chỉ dám nằm im không nhúc nhích để giúp con hoàn thành công việc

Chăm con nhỏ, bên cạnh những niềm vui, đôi khi bố mẹ không tránh khỏi những tình huống oái oăm mà ông bố bỉm sữa trong bức ảnh mới được đăng tải mới đây trên một hội nhóm nuôi con gặp phải.

Người chia sẻ cho biết hoàn cảnh chụp bức ảnh: "Thấy mặt đần thối, bố phải để im và giúp con hoàn thành công việc, không dám làm trai cưng giật mình".

Theo đó, người xem hoàn toàn có thể thấy được tình huống éo le mà ông bố này gặp phải. Chắc là hai bố con đang chơi cùng nhau, con trai đang ngồi trên bụng bố thì bỗng "nỗi buồn" kéo đến và bé thản nhiên "bĩnh" ra luôn tại trận, không cần quan tâm đây là đâu. Khuôn mặt em bé lại ngây thơ vô số tội, ông bố thì "biết thân biết phận" đành nằm im để con tiếp tục công việc. Nhiều người phán đoán sau khi con xong xuôi, ông bố này sẽ lại phải tiếp tục công việc dọn rửa cho con trai sạch sẽ, tinh tươm. 

Đang chơi vui vẻ, con trai 'bĩnh' luôn lên bụng, bố chỉ dám nằm im không nhúc nhích để giúp con hoàn thành công việc

Bức ảnh nhận được nhiều bình luận thể hiện sự cảm thông với ông bố trẻ. Họ bảo rằng đây là tình huống "bình thường như cân đường hộp sữa" mà bất cứ người làm cha làm mẹ nào cũng từng trải qua. Có thể đối với người ngoài hay người chưa có gia đình sẽ có chút cảm giác "ghê rợn" nhưng với bố mẹ thì chỉ phút mốt là xử lý xong "bãi mìn" của con, thậm chí ngay cả lúc cả nhà đang ăn cơm.

"Ông bố đỉnh nhất của năm đây rồi. Nằm im chịu trận cho con trai giải quyết xong rồi chắc lại phải dậy mà vệ sinh cho con sạch sẽ. 10 điểm cho chất lượng", một tài khoản bình luận.

Người khác cũng vào khen: "Thế này mới là bố chứ. Chồng em bình thường rất thích chơi với con nhưng cứ khi con ị tè lại í ới gọi vợ ơi vào mà xử lý. Nhiều lúc đang dở tay mà vẫn phải bỏ đấy vào rửa ráy cho con".

"Làm bố làm mẹ rồi thì chuyện này có là gì đâu. Nó mà không "đi" đều đặn cho có mà lo sốt vó lên ấy", một người mẹ chia sẻ.

Hiện bức ảnh vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm và thêm nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Moon

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm