Cười ngất với những màn RU CON NGỦ BÁ ĐẠO của các ông bố

Emdep.vn - Ngay sau khi đăng tải màn ru con bá đạo của các ông chồng lên mạng, lập tức những đoạn video nhận được nhiều lượt bình luận và chia sẻ của cư dân mạng.

Bố Thái Nguyên cho con chui vào quần lắc lư ru ngủ

Chị Nguyễn Thị Thương Huyền (33 tuổi ở Phú Lương, Thái Nguyên) đã quay lại và chia sẻ lên trên trang cá nhân màn ru con ngủ đáng yêu của chồng. Chị không ngờ đoạn video nhận được chia sẻ rất lớn từ cư dân mạng.

Theo đoạn video, anh Nguyễn Ngọc Anh (28 tuổi) - chồng chị Huyền, có "chiêu độc" ru con ngủ bằng cách cho con ngồi vào trong quần đùi của mình, vừa đung đưa vừa hát ru khiến ai cũng cười ngất. Thật bất ngờ là chỉ trong vòng 1 phút sau, em bé đã lim dim mắt rồi nhanh chóng đi vào giấc ngủ.

Chị Thương Huyền cho biết, bé Nguyễn Ngọc Bảo (con trai chị) khi buồn ngủ thường đòi chui vào quần ba ngồi. Sau đó, bé được ba đung đưa ru ngủ. Cũng theo bà mẹ 8X này, con trai chị thường có nhiều chiêu trò oái oăm khi đòi ba ru ngủ, tuy nhiên, chồng chị vẫn thường chiều con và có những màn ru ngủ bá đạo như vậy.

Cười ngất với những màn ru con ngủ bá đạo của các ông bố khi vắng vợ

Cười ngất với những màn ru con ngủ bá đạo của các ông bố khi vắng vợ

Anh Ngọc Anh và cậu con trai Ngọc Bảo.

Cũng theo chị Thương Huyền chia sẻ, anh Ngọc Anh rất yêu thương vợ con và chăm con rất khéo. Hầu như từ lúc bầu bé đầu đến hiện tại, anh là người chủ yếu giúp chị chăm sóc con và làm các việc nhà. Chính vì vậy mà chị chưa bao giờ cảm thấy thất vọng vì chồng hay phật ý anh điều gì.

Ông bố xăm trổ ru con ngủ với lời lẽ bá đạo khiến chị em cười ngất

Mới đây, chị Thu Trang (ở Mường Lay, Điện Biên) chia sẻ một đoạn video quay lại cảnh chồng ru con ngủ khiến nhiều dân mạng bật cười thích thú và liên tục bình luận, chia sẻ.

Chị Thu Trang cho biết, đoạn video được quay lại khi bé Phạm Vương Bảo Thiên, con trai chị mãi 1, 2 giờ sáng vẫn không chịu ngủ nên chồng chị (anh Tiến Bảo) phải bồng ru con.

Theo chị Trang, trước đây chị bị chửa ngoài, phải cắt một vòi trứng nên mãi mới có được bé Bảo Thiên. Chính vì vậy mà vợ chồng chị yêu thương và chăm con từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Dù công việc làm thêm vất vả nhưng việc nhà, chồng chị đều cố gắng giúp vợ. Và vẻ ngoài nhìn hầm hố, xăm trổ đầy mình như vậy nhưng anh không chơi bời gì và chăm con hài hước, khéo lắm. Chính vì vậy mà chị Trang cho biết, ở bên cạnh chồng lúc nào cũng toàn tiếng cười.

Ông bố cho con ngậm ti đến sưng cả vú mới chịu ngủ

Một bà mẹ chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip chồng cho con ti và ru ngủ khiến chị em cười nắc nẻ. Theo đoạn chia sẻ của bà mẹ trẻ, con gái chị được 4 tháng tuổi, cứ đêm là con bé không theo mẹ nữa. Mẹ bế, dỗ, làm trò đủ kiểu mà con cứ khóc thét lên nhưng hễ bố bế cho ti bố là bé nín bặt lăn quay ra ngủ. Bé tu bố đến nỗi đầu ti sưng lên to sắp bằng vú mẹ. Đoạn chia sẻ kèm clip quay lại màn ru con bá đạo của ông bố trẻ khiến chị em cười ngất và liên tục bình luận, chia sẻ.

 Thùy Linh (T.H)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm