Clip cô giáo mầm non tát trẻ bôm bốp: Cô giáo nói gì?

Emdep.vn - Vụ việc đã được chuyển sang cơ quan Công an tiếp tục xác minh và có kết luận sau cùng. Cháu bé bị đánh trong clip là con của một giáo viên cùng trường với cô Ly tại Trường mầm non thị trấn Cầu Kè.

Cô tát trẻ như tát vào bịch bông

Clip: Giáo viên mầm non tát bôm bốp vào mặt trẻ. (Nguồn: Facebook).

Sự việc được cho rằng xảy ra tại một trường mầm non tại thị trấn Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một giáo viên mầm non dùng tay tát mạnh vào miệng trẻ mặc cho em bé đang gào khóc.

giáo viên mầm non tát trẻ

Hình ảnh giáo viên mầm non dùng tay đánh vào miệng trẻ.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với 200.000 lượt theo dõi và gần 4.000 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ phẫn nộ trước hành động đánh đạp trẻ của giáo viên trên.

Facebooker Bánh Bèo bình luận "Tự nhiên xem xong clip chỉ muốn tới đón ngay con mình về. Ai làm cha mẹ mới hiểu cái cảm giác lo lắng đó như thế nào".

"Mình nhìn thôi đã thấy sôi máu rồi, không biết bố mẹ của em bé nhìn thấy thì sẽ đau xót như thế nào nữa. Tất cả cũng chỉ vì cuộc sống, không đủ thời gian nên mới phải đưa con tới nhà trẻ, giao cho người lạ, nhìn con sợ hãi đã cảm thấy đau đứt ruột",Facebook Tú Uyênchia sẻ.

Facecbooker T.T.C.Tbày tỏ "Mong rằng cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, đưa sự việc ra ánh sáng và có hình thức xử lý giáo viên trên cũng như nhà trường để các bậc phụ huynh có thể an tâm khi gửi con mình tới trường".

"Chắc là bà này không có con. Tại sao lại có thể hành động vô nhân tính, đối xử với trẻ em như vậy được chứ? Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý thật nghiêm để tránh những trường hợp như vậy tái diễn", Facebooker Tuan Le Thanh bức xúc.

Đình chỉ cô giáo tát trẻ

Ông Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch UBND huyện Cầu Kè xác nhận đoạn clip là có thật và vụ việc xảy ra trên địa bàn huyện tại trường mầm non thị trấn Cầu Kè. Sáng cùng ngày, Huyện ủy Cầu Kè đã tiến hành họp về vụ việc này và sẽ xử lý nghiêm những ai sai phạm sau khi có kết luận chính thức về vụ việc.

Theo ông Liêm, nữ giáo viên tên Nguyễn Thị Trúc Ly, vừa chuyển về công tác từ trường mầm non xã Phong Thạnh tới trường mầm non thị trấn Cầu Kè theo chế độ luận chuyển định kỳ 2 năm của ngành giáo dục.

“Bước đầu làm việc, nữ giáo viên tỏ ra thành khẩn và thừa nhận việc đánh trẻ em như vậy là sai. Còn nguyên nhân dẫn đến việc giáo viên ra tay đánh học trò phải chờ xác minh, làm rõ”, ông Liêm nói.

Cô Trần Thị Kim Triết, Hiệu trưởng Trường Mần non Cầu Kè, cho biết cô Ly trông giữ 31 bé (độ tuổi từ 25 - 36 tháng tuổi). Cô Ly vào ngày từ năm 2002, vừa chuyển về Trường Mầm non thị trấn Cầu Kè được hơn hai năm.

Ông Lương Lương Minh, Phó phòng GD&ĐT huyện Cầu Kè, thông tin sau khi nắm được thông tin cô giáo Ly dùng tay đánh vào miệng trẻ mầm non, Phòng đã thành lập tổ kiểm tra. Qua làm việc, cô Ly thừa nhận hành vi của mình nên ngành giáo dục đã đình chỉ công tác.

Hiện vụ việc đã được chuyển sang cơ quan Công an tiếp tục xác minh và có kết luận sau cùng. Cháu bé bị đánh trong clip là con của một giáo viên cùng trường với cô Ly tại Trường mầm non thị trấn Cầu Kè.

 

Minh Trang (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm