Chồng Tăng Thanh Hà khoe ảnh con gái, khiến dân cư mạng phát sốt vì cô bé sở hữu điều này của bố mẹ

2019-03-28 09:08
- Doanh nhân Louis Nguyễn là một người kín tiếng và giấu con khá kỹ, nhưng mới đây trên trang cá nhân của mình anh bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô con gái 2 tuổi đang chơi trên sân cỏ.

Tăng Thanh Hà nổi tiếng vì khéo che mặt cả hai cục cưng nhà cô kể từ lúc sinh ra đến nay. Thỉnh thoảng, Louis Nguyễn lẫn Tăng Thanh Hà vẫn chia sẻ những bức ảnh từ phía sau lưng hay một góc nào đó của con khiến dân tình xôn xao.  

Mới đây, Louis Nguyễn vừa chia sẻ ảnh tiểu công chúa Chloe diện quần áo màu hồng, thắt tóc 2 bên và đứng giữa bãi cỏ. Cô bé này được sở hữu mái tóc dài của mẹ và chiều cao của bố. Bẵng đi một thời gian, công chúa nhà Hà Tăng đã lớn phổng phao thế này.  

  Trông vóc dáng cô bé thật dễ thương và sở hữu chiều cao lý tưởng   

Từ khi chào đời đầu năm 2017, Tăng Thanh Hà và chồng chỉ thi thoảng đăng tải khoảnh khắc chụp tay chân bé. Bức ảnh chụp hiếm hoi toàn thân này gây thích thú cho cư dân mạng. Dù chẳng thấy mặt nhưng họ nhanh chóng dành lời khen ngợi cho cô con gái cưng của vợ chồng Tăng Thanh Hà và chắc chắn rằng cô bé rất dễ thương, xinh xắn.  

  Con gái Tăng Thanh Hà sở hữu chiều cao lý tưởng của bố mẹ   

Sau khi có quý tử đầu lòng 3 tuổi, Tăng Thanh Hà hạ sinh con thứ hai cho doanh nhân Louis Nguyễn vào tháng 3/2017. Đó là một tiểu công chúa và được vợ chồng nữ diễn viên đặt tên tiếng Anh là Chloe.  Cô bé Chloe đến nay đã gần 2 tuổi, tuy nhiên "ngọc nữ màn ảnh" chưa một lần công khai dung mạo của ái nữ với công chúng.  

  Trước đó khi con gái chào đời chồng Tăng Thanh Hà đã khoe đôi chân nhỏ của con gái    

Mặc dù không lộ mặt nhưng góc chụp từ phía sau cho thấy Chloe đã sở hữu vóc dáng lớn phổng phao so với độ tuổi. Nhiều bình luận ngợi khen thiên thần nhỏ thừa hưởng được chiều cao của bố và mái tóc đen mượt của mẹ.  

Không chỉ ông xã đại gia, "ngọc nữ màn ảnh Việt" cũng thu hút sự chú ý khi vừa chia sẻ một đoạn clip ngắn trên trang cá nhân. Trong clip, Chloe được mẹ dắt tay đi trên đường. Dáng vẻ dễ thương của ái nữ nhà Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng phát sốt.   

    Theo PNTD 

qc-epoint
loading...
qc-epoint